Lý do Mâu Thủy công khai bạn trai sau thời gian giấu kín

Á hậu Mâu Thủy nói cô cảm nhận đây là thời điểm chín muồi để giới thiệu bạn trai với khán giả, sau hơn một năm giấu kín.

Mâu Thủy bước vào mối quan hệ tình cảm với bạn trai hơn một năm và công khai chuyện được anh cầu hôn hồi tháng 7/2022. Tuy nhiên, vốn là người kín tiếng, cô giấu kín danh tính nửa kia, thỉnh thoảng đăng ảnh tình cảm nhưng luôn che mặt anh. Mãi đến khi tổ chức lễ đầy tháng cho bé Mun hôm 16/3, người đẹp mới công khai hình ảnh bố của con trai.

Mâu Thủy bên hôn phu trong lễ đầy tháng con trai hôm 16/3. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Mâu Thủy bên hôn phu trong lễ đầy tháng con trai hôm 16/3. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Tối 17/3, người đẹp nói với Ngôi Sao về lý do công khai hôn phu: “Trước đây, tôi không muốn công khai danh tính bố của con trai vì cho rằng anh không phải người trong showbiz, quyền riêng tư cần được tôn trọng. Nhiều lần tôi cố tình che mặt anh, nhưng che không kỹ nên bị nhiều người nói ‘photoshop nửa vời’. Bây giờ trên mạng lan truyền khá nhiều ảnh của anh và tôi cũng cảm thấy đây là thời điểm chín muồi để cho khán giả biết người này là chồng Mâu Thủy. Bản thân tôi chỉ muốn công khai anh chứ không chiêu trò gì cả. Anh ấy vui, thoải mái khi được một số khán giả khen đẹp trai, cao ráo”.

Bạn trai Mâu Thủy cao 1,8 m, hơn cô hai tuổi, làm kinh doanh. Cô sinh con trai hôm 13/2. Người đẹp 31 tuổi cho biết cô đang ở cữ, sức khỏe chưa tốt nên anh phụ giúp cô chăm sóc con suốt một tháng qua.

“Công việc của anh giống tôi, không làm giờ hành chính nên có thể sắp xếp linh hoạt. Anh dành toàn bộ thời gian rảnh bên tôi và con lúc này. Nhờ anh và mẹ tôi giúp đỡ, tôi cũng bớt bối rối, áp lực hơn khi làm mẹ. Mọi người ai trêu tôi đẻ thuê vì con trai rất giống anh ấy. Hiện cuộc sống của gia đình tôi bình yên, hạnh phúc”, cô tâm sự.

Mâu Thủy sinh năm 1992, đoạt giải quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013. Năm 2017, cô tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và trở thành á hậu 2. Mâu Thủy từng tham gia nhiều sàn diễn thời trang quốc tế: New York Fashion Week (2015), New York Couture Fashion Week… Cô trở thành mentor (cố vấn) Vietnam’s Next Top Model 2019 và là một trong những gương mặt quen thuộc của làng mốt trong nước.

Podcast Trà đá cùng sao: Mâu Thủy

 
 
Podcast Trà đá cùng sao: Mâu Thủy

Mâu Thủy: ‘Bố của con tôi không phải đại gia’

Thiên Anh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT