Lưu Đức Hoa thu hút 350 triệu người xem livestream hòa nhạc, tình trạng sức khỏe gây chú ý

Chia sẻ

Lưu Đức Hoa liên tục gửi lời cảm ơn và bật khóc trước tình cảm của người hâm mộ.

Mới đây, Lưu Đức Hoa tổ chức buổi hòa nhạc trực tuyến thu hút hơn 350 triệu lượt xem đã tạo nên kỷ lục trong giới giải trí Hoa ngữ, chứng tỏ được sức hút của “Thiên vương Hong Kong”. Không hổ danh là siêu sao của giới giải trí, chỉ trong vòng 1 giờ phát sóng đã cán mốc 100 triệu khán giả, đến giữa chương trình con số đạt đến hơn 300 triệu người xem và không ngừng tăng cho đến khi kết thúc buổi hòa nhạc.

Lưu Đức Hoa thu hút 350 triệu người xem livestream hòa nhạc, tình trạng sức khỏe gây chú ý - 1

Giống như nhiều nghệ sĩ khác, Lưu Đức Hoa cũng tắt chức năng tặng quà, chỉ cần khán giả vào xem buổi hòa nhạc đều được thông báo về điều này. Mặc dù concert này không được tổ chức offline mà chỉ là một buổi livestream nhưng việc lên kế hoạch tổng thể không hề đơn giản. Nghệ thuật sân khấu, ánh sáng và dàn dựng ban nhạc sống rất chuyên nghiệp, Lưu Đức Hoa đã hát những ca khúc gắn liền với tên tuổi của anh như “Đứa trẻ ngốc nghếch”, “Tình nhạt phai”… Trong suốt chương trình, ngôi sao sinh năm 1961 cũng liên tục gửi lời cảm ơn và bật khóc trước tình cảm của người hâm mộ.

Lưu Đức Hoa thu hút 350 triệu người xem livestream hòa nhạc, tình trạng sức khỏe gây chú ý - 2

Dù là nghệ sĩ gạo cội nhưng ở tuổi 60, nam ca sĩ không thể giấu được sự đi xuống về tình hình sức khỏe, giọng hát của mình. Sự thay đổi rõ ràng nhất chính là giọng nói của anh, mỗi khi tương tác với người dẫn chương trình, giọng nói của Lưu Đức Hoa rất khàn. Ở những góc quay cận, mí mắt của anh chùng xuống, mái tóc thưa hơn. Kể cả khi Lưu Đức Hoa đứng lên phát biểu, anh trông có vẻ tiều tụy và gầy hơn trước.

Lưu Đức Hoa sinh năm 1961, tham gia giải trí từ khi mới 20 tuổi với vai trò ca sĩ, diễn viên. Năm 1983, anh nổi tiếng với tác phẩm “Thần điêu đại hiệp”. Hơn 40 năm hoạt động trong nghề, Lưu Đức Hoa được đánh giá là “thần tượng mẫu mực”, thân thiện, chăm chỉ làm việc.

Theo Hòa Đoàn (Theo Sina) (Arttimes)
NguồnArttimes
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT