Lương Thế Thành hóa thân vào chàng ngố trong bộ phim “Tik Tak, anh yêu em”

Được đạo diễn tin tưởng vào vai nam chính, Lương Thế Thành bày tỏ anh phải đầu tư rất công phu cho vai diễn đầu tay trong “Tik Tak, Anh yêu em”.

Tác phẩm “ Tik Tak, anh yêu em” là bộ phim mới của làng điện ảnh Việt do Trần Kamy làm đạo diễn và dự kiến khởi chiếu vào ngày 29/7 tới đây.

1
Lương Thế Thành ra mắt vai chính điện ảnh sau 13 năm đóng phim truyền hình.

Nhân vật chính trong “Tik Tak, anh yêu em” là Tài do Lương Thế Thành thủ vai. Tài là một anh chàng “ngố” có cuộc sống khó khăn, lúc nào cũng phải luôn tính toán “tiền nào mua gạo, tiền nào mua thuốc cho mẹ” nhưng anh lúc nào cũng lạc quan, yêu đời. May mắn mỉm cười, anh nhanh chóng bước lên đỉnh vinh quang trở thành gương mặt “số má” trong showbiz và giành được tình yêu của tiểu thư đại gia thông minh, xinh đẹp và giỏi giang tên Mi. Bộ phim cũng đã gửi gắm thông điệp cho người xem: không có một phép màu nào mang lại may mắn cho chúng ta, nếu chúng ta biết chân thành với cuộc sống thì cuộc sống sẽ luôn mỉm cười.

2

3
Đây là một vai diễn đầy thách thức đối với Tú Vi bởi chính sự đơn giản của nhân vật đã khiến cô phải tìm được lối đi riêng cho vai diễn.

Song song với trailer, poster chính thức của Tik Tak, anh yêu em cũng được công bố với những hình ảnh dễ thương, đầy màu sắc, đúng như tinh thần bộ phim. Poster cho thấy sự lạc quan, hài hước trong tính cách nhân vật chính. Đồng thời cũng giới thiệu các tuyến nhân vật trong phim là tiểu thư kiêu kì Mi (Tú Vi), người bạn thân Lộc (Hồ Việt Trung), giang hồ khét tiếng Năm Rô (Hiếu Hiền) và đạo diễn lắm tài nhiều tật do Thành Lộc đảm nhận.

4
Nam diễn viên cũng chia sẻ đây là một vai diễn mà anh tâm đắc nhất.

5
Lương Thế Thành và Tú Vi sẽ đóng cặp trong phim.

“Tik Tak, anh yêu em” là thuộc thể loại tình cảm hài hước hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả từ những tình huống “dở khóc dở cười” đan xen những cảm xúc ngọt ngào, lãng mạng.

Kim Huy

Theo thanhphotre.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT