Lương Bích Hữu trở lại với hình ảnh ngoan hiền đầy cuốn hút

Khi diện trang phục táo bạo trong chương trình Viet Nam International Fashion Week mới đây, nữ ca sĩ đã vấp phải sự phản đối của cư dân mạng. Trong bộ ảnh mới được thực hiện, Lương Bích Hữu trở lại với hình ảnh dịu dàng nhưng vẫn đầy cuốn hút.
luong bich huu 6

 

Nữ ca sĩ liên tục thay đổi hình ảnh của mình trong năm 2016, qua đó hướng đến hình ảnh thời trang, gợi cảm và cá tính hơn.

h 7

Đi lên từ hình ảnh một ca sĩ teen, Lương Bích Hữu gắn liền trong lòng công chúng với phong cách trẻ trung, nhí nhảnh, yêu đời. Vài năm gần đây, Lương Bích Hữu đã thay đổi ít nhiều về mặt hình ảnh để hướng đến vẻ gợi cảm, mặn mà và chững chạc hơn.

h 4

Mục tiêu nữ ca sĩ hướng tới là thời trang gợi cảm, cá tính mà vẫn giữ được hình ảnh đã gầy dựng từ trong quá khứ là những gì mà cô theo đuổi.

h 2

 

Về âm nhạc, sau thành công của ca khúc Người ta nói đúng Lương Bích Hữu hiện đã quay MV cho tác phẩm này. Đây được xem như bước đi tất yếu bởi ca khúc nhận được rất nhiều sự yêu thích và đề nghị của khán giả. Và MV sẽ được tung ra vào cuối tháng 5.

h 1

Thời gian này, nữ ca sĩ tập trung chủ yếu đi diễn tại nhiều điểm trong nước nhằm quảng bá cho các sản phẩm âm nhạc được phát hành suốt thời gian qua. Ngoài ra cô cũng tích cực tham gia các hoạt động từ thiện trong thời gian này.

TÂM BÌNH

Photo: Quốc Lê, Stylist: Tường Danh , Make up: Le Pink

Theo Thành phố trẻ

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT