Long Nhật gây sốc khi mặc váy hoa đi event

Nam ca sĩ hóa thân thành nhân vật trong phim ‘Hùng Ali’ trong buổi ra mắt, tối 2/12.

long-nhat-gay-soc-khi-mac-vay-hoa-di-eventTối qua, Long Nhật gây bất ngờ cho toàn bộ khách mời tại sự kiện ra mắt phim ‘Hùng Ali’ khi xuất hiện với hình ảnh một quý bà. Long Nhật mặc bộ váy hoa rực rỡ, trang điểm kỹ lưỡng. Đây không phải lần đầu nam ca sĩ giả gái, nhưng vẫn làm mọi người chú ý. Bộ váy này từng được Long Nhật mặc trong phim ‘Hùng Ali’.

long-nhat-gay-soc-khi-mac-vay-hoa-di-event-1Để sống lại trọn vẹn vai diễn của mình, Long Nhật còn mang theo chiếc xe bán đĩa dạo, là đạo cụ trong phim. Ca sĩ thích thú khi trở thành tâm điểm tại sự kiện.

long-nhat-gay-soc-khi-mac-vay-hoa-di-event-2Long Nhật đảm nhận vai dì Bông – một người đồng tính sống dưới hình hài một phụ nữ lam lũ nhưng chung tình. Dì Bông có tình cảm với ông Sáu (Chí Tài đóng), nên luôn làm lụng vất vả giúp ông trả nợ. Điều đặc biệt là cuối cùng dì cũng được đám cưới với người mình yêu thương. Vai diễn của Long Nhật nhận được nhiều lời khen ngợi sau khi phim công chiếu.

long-nhat-gay-soc-khi-mac-vay-hoa-di-event-3Ngoài Long Nhật, nhân vật chính của sự kiện là ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cũng được nhiều người chúc mừng khi anh xuất hiện cùng bà xã – người mẫu Kim Cương. Cặp đôi được quan tâm nhiều hơn sau khi công khai có thai con trai đầu lòng, hiện được 4 tháng. Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương tình tứ trên thảm đỏ, không ngại trao nhau nụ hôn nồng nàn trước mọi người. Kim Cương cho biết, sau khi phim chiếu, cô sẽ tập trung dưỡng thai và chuẩn bị các kế hoạch tiếp theo cho Ưng Hoàng Phúc.

long-nhat-gay-soc-khi-mac-vay-hoa-di-event-4Ưng Hoàng Phúc đầu tư và đóng vai nam chính phim ‘Hùng Ali’. Ca sĩ tâm sự, phim khởi quay từ 6/2015, trải qua rất nhiều biến cố trong quá trình thực hiện, nay đã ra rạp đúng hẹn với khán giả. Phim đầu tư 10 tỷ đồng, bắt đầu công chiếu từ hôm qua.

long-nhat-gay-soc-khi-mac-vay-hoa-di-event-5Lâm Chi Khanh nổi bật với đầm đuôi cá trên thảm đỏ.

long-nhat-gay-soc-khi-mac-vay-hoa-di-event-6Ca sĩ chuyển giới cũng tham gia một vai nhỏ trong phim. Cô là bạn diễn nổi lên cùng thời với Ưng Hoàng Phúc cách đây 15 năm.

long-nhat-gay-soc-khi-mac-vay-hoa-di-event-7Quế Vân mặc gợi cảm đến chúc mừng bạn thân ra mắt phim đầu tay.

long-nhat-gay-soc-khi-mac-vay-hoa-di-event-8Cô và Ưng Hoàng Phúc quen biết nhau cả chục năm nay, thỉnh thoảng có tin đồn họ cặp kè nhưng thực chất cả hai chỉ là bạn.

long-nhat-gay-soc-khi-mac-vay-hoa-di-event-9Diễn viên Hà Việt Dũng.

long-nhat-gay-soc-khi-mac-vay-hoa-di-event-10Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà mặc ton-sur-ton đến xem phim của đồng nghiệp.

long-nhat-gay-soc-khi-mac-vay-hoa-di-event-11Hoa hậu Thu Hoài đi cùng bạn trai của Oanh Yến.

Theo ngoisao.net

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT