Long Kan khảo sát địa điểm cho show đánh dấu 5 năm ‘Fashion Voyage’

Đánh dấu chặng đường 5 năm của show thời trang kết hợp du lịch ‘Fashion Voyage’, đạo diễn Long Kan tìm kiếm địa điểm tiếp theo để tổ chức show.

Trong năm qua, đạo diễn Long Kan di chuyển đến nhiều địa điểm như Đà Lạt, Đà Nẵng… để tìm kiếm những cảnh quan, kiến trúc độc lạ phù hợp để tổ chức show. Gần đây, nhà sáng lập Fashion Voyage cũng hé lộ những hình ảnh khảo sát của cả êkíp tại một công trình kiến trúc đang trong giai đoạn hoàn thành. Trong ba ngày, Long Kan cùng cả team xem xét kỹ lưỡng địa điểm, lựa chọn những khoảnh khắc đẹp nhất về không gian và thời gian để có show diễn “mãn nhãn”. Hiện tại, Long Kan và êkíp đang chốt những phương án cuối cùng trước khi công bố chính thức trong sự kiện họp báo hôm 14/3.

Long Kan khảo sát địa điểm cho show kỷ niệm 5 năm Fashion Voyage.

Long Kan khảo sát địa điểm cho show kỷ niệm 5 năm ‘Fashion Voyage’.

Năm 2023 đánh dấu chặng đường nửa thập kỷ chinh phục người yêu thời trang của Fashion Voyage. Được Long Kan khởi xướng năm 2018, Fashion Voyage tiên phong đưa các tín đồ thời trang khám phá cảnh đẹp của dải đất hình chữ S qua những show diễn độc đáo. Năm đầu tiên, chương trình “Dạo bước trên mây” diễn ra tại Cầu Vàng, Bà Nà Hills, Đà Nẵng để lại ấn tượng cho người xem với quang cảnh các người mẫu bước giữa mây bồng bềnh. Những chuyến hành trình sau đó, Fashion Voyage lần lượt mang đến những show diễn mãn nhãn ở đảo Bàn Chân, vịnh Hạ Long hay biển trởi Nam Phú Quốc.

Mỗi mùa Fashion Voyage có sự tham gia của nhiều nhà thiết kế như Chung Thanh Phong, Lâm Gia Khang, Hoàng Minh Hà, Adrian Anh Tuấn, Võ Công Khanh… Fashion Voyage còn có sự kết hợp với NTK Lê Thanh Hòa trong các show trình diễn cá nhân như Another Day diễn ra ở Mường Hoa, Sapa hay An tổ chức giữa phố cổ Hà Nội. Theo Long Kan, mỗi chương trình anh làm đạo diễn đều phải đáp ứng hai tiêu chí: Đẹp và độc nhất. Đẹp không chỉ trong thiết kế sân khấu, ánh sáng hay bài trí mà còn cả trong nội dung lẫn cảm xúc. Chương trình phải luôn tạo được ấn tượng độc đáo với khán giả và sau khi kết thúc vẫn ghi lại dấu ấn sâu đậm.

Sàn catwalk trên Cầu Vàng của show Fashion Voyage Dạo bước trên mây mùa đầu tiên, diễn ra tháng 7/2018.

Sàn catwalk trên Cầu Vàng của show Fashion Voyage ‘Dạo bước trên mây’ mùa đầu tiên, diễn ra tháng 7/2018.

“Mỗi khi rung động trước cảnh sắc, tôi luôn tự hỏi mình sẽ làm gì để mang cái đẹp này đến với công chúng. Tôi có duyên nợ với thời trang, dù không phải nhà thiết kế nhưng tôi luôn xem việc quảng bá thời trang và du lịch như sứ mệnh của mình. Fashion Voyage giúp tôi thấy tự hào khi lan tỏa được những giá trị cái đẹp”, đạo diễn Long Kan chia sẻ.

Thanh Hằng catwalk trong ánh hoàng hôn tại Fashion Voyage 3, diễn ra tại Nam Phú Quốc hồi tháng 3/2021.

Thanh Hằng catwalk trong ánh hoàng hôn tại Fashion Voyage 3, diễn ra tại Nam Phú Quốc hồi tháng 3/2021.

Đạo diễn Long Kan tên thật là Đào Hoàng Long, tốt nghiệp Đại học Kiến trúc TP HCM nhưng sau đó rẽ sang nghề đạo diễn. Trong giới tổ chức sự kiện, Long Kan được nhắc đến như một trong những đạo diễn chương trình thành công nhất hiện nay.

Trang Shaelyn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT