Loạt ảnh nhức mắt của giới trẻ nơi quán bar: Không khác gì phim 18+

Dường như với những bạn trẻ này không gian quán bar và những người xung quanh đã hoàn toàn tàng hình.

Mới đây, một đoạn clip nóng được cho là của cặp đôi trẻ bị quay lén trong quán bar Hà Nội đang gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Mặc dù hiện có thêm nhiều thông tin hành lang cho rằng thực chất đoạn clip được quay ở Hồng Kông, Trung Quốc và được chỉnh sửa, biên tập nhưng điều khiến nhiều người quan tâm hơn hết là cách thể hiện tình yêu ngày càng phản cảm của đại bộ phận người trẻ.

Một phần lên án người quay lén clip nhạy cảm rồi đăng lên mạng nhưng người ta cũng đặt ra câu hỏi: Nếu cặp đôi suy nghĩ hơn trước khi có những hành động không phù hợp này thì mọi chuyện cũng sẽ đâu đến nỗi.

%image_alt%

Nếu biết suy nghĩ thì có lẽ cặp đôi này đã không phải hốt hoảng khi bị quay lén như thế này

Và nếu người trẻ có cách thể hiện tình yêu tinh tế và văn minh hơn thì liệu dư luận có phải nhắc đi nhắc lại về văn hóa yêu đương, điều mà ai cũng tưởng là điều đơn giản nhất cần có trong ý thức.

Cách đây không lâu, một đoạn clip nóng rò rỉ của cặp đôi cũng ở Hà Nội, vô tư có hành động nhạy cảm trong nhà vệ sinh cũng gây ồn ào trên mạng xã hội. Người lớn thì choáng trước cách yêu của giới trẻ, nhưng giật mình hơn cả là lứa 9X, 10X thì bình luận như thể đó không phải là việc gì quá to tát.

%image_alt%

Nhìn hình ảnh này, những người lớn tuổi giật mình…

%image_alt%

… còn những người có mặt thì cười nói như thể đó là hành động bình thường

Đạo đức và văn hóa sống truyền thống dao gần đây càng được nói nhiều hơn. Trên các diễn đàn, các thành viên thi nhau chia sẻ những hình ảnh phản cảm của các đôi yêu nhau trong quán bar. Có những hành động được ghi lại mà khi xem qua cứ tưởng mọi thứ xung quanh gần như bị tàng hình khi các đôi âu yếm.

%image_alt%

%image_alt%

%image_alt%

Những hình ảnh nóng không khác gì phim 18+

Nói về cách yêu của giới trẻ hiện nay, thầy giáo Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu cho lời khuyên: ‘Yêu cũng cần có kỹ năng và lý trí. Thiếu những điều này, bạn có thể phạm phải nhiều sai lầm nặng nề. Yêu đúng cách, bạn sẽ có một người bạn đời. Yêu mù quáng, có thể bạn sẽ có một bài học nhớ đời’.

Nhưng nhìn vào cách giới trẻ thể hiện tình yêu bất chấp tất cả như hiện nay, có lẽ chúng ta chỉ còn biết lắc đầu!

Theo Báo Đất Việt
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT