Lộ số điện thoại cá nhân, sao nữ bị fan cuồng quấy rối, đe dọa giữa đêm khuya

Chia sẻ

Cbiz rúng động vụ nữ ca sĩ bị fan cuồng tấn công.

Nhiều người nổi tiếng thường xuyên bị quấy rối bất hợp pháp bởi người hâm mộ, do bất cẩn để lộ thông tin trên mạng xã hội. Họ không chỉ có được thông tin cá nhân của nhiều thần tượng mà còn quấy rối, thậm chí là lạm dụng người nổi tiếng.

Theo Sohu, nữ thần tượng Yuan Yiq mới đây đã đăng tải lên mạng xã hội về chuyện cô đang gặp khó khăn với những người hâm mộ quá khích. Được biết, người này sau khi có được số điện thoại cá nhân của nữ thần tượng đã gọi điện quấy rối cô vào lúc 12 giờ đêm.

Lộ số điện thoại cá nhân, sao nữ bị fan cuồng quấy rối, đe dọa giữa đêm khuya - 1

Yuan Yiqi bị quấy rối lúc nửa đêm 

Theo lời kể của Yuan Yiqi, người này đã có hành vi đe dọa sẽ bạo hành và chửi bới cha mẹ cô. Ban đầu, Yuan Yiqi cho rằng họ đã gọi nhầm số. Tuy nhiên sau khi tra số điện thoại quấy rối mình trên Wechat, cô phát hiện ra đây là một fan cuồng cố ý quấy rối. Sau đó, Yuan Yiqi đã nhanh chóng ghi âm lại cuộc nói chuyện để làm bằng chứng. 

Sau khi sự việc xảy ra, phía công ty quản lý của Yuan Yiqi không có động thái bảo vệ và xử lý chuyện này. Chính vì vậy, nữ thần tượng quyết định đăng lên mạng để cảnh báo cho những người khác và sẽ tự mình giải quyết mà không thông qua công ty quản lý.

Lộ số điện thoại cá nhân, sao nữ bị fan cuồng quấy rối, đe dọa giữa đêm khuya - 3

Khán giả bất mãn với hành động của fan quá khích

Trên mạng xã hội Trung Quốc, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự bất bình, phẫn nộ trước hành vi quấy rối thần tượng của người này, đồng thời yêu mến và ngưỡng mộ Yuan Yiqi khi cô rất bình tĩnh xử lý tình huống. Trước sự việc của nữ ca sĩ này, Cbiz cũng từng chứng kiến các trường hợp tương tự. Vì thế, dân mạng nước tỷ dân mong rằng sự việc của Yuan Yiqi sẽ được cơ quan chức năng chú ý, đồng thời cũng cần cộng đồng người hâm mộ ý thức hơn trách nhiệm bảo vệ và tôn trọng thần tượng.

Trong khi đó, chung kết chương trình thực tế SNH48 đã kết thúc, Yuan Yiqi đã thành công giành được vị trí thứ 2 góp mặt vào đội hình của nhóm nhạc SNH48.

Theo Thu Hà (Theo Sohu) (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT