Linh Rin: ‘Tôi đang rất hạnh phúc và bình yên’

Sau hôn lễ ngày 23/3 tại Manila, Phillipines, Linh Rin cho biết đang tận hưởng cảm xúc ngọt ngào của ngày đầu hôn nhân bên chồng – Phillip Nguyễn.

Người đẹp bày tỏ đã trải qua những cảm xúc tuyệt vời, khó quên trong ngày trọng đại. Cô và chồng cùng làm lễ hôn phối tại nhà thờ, sau đó đã tiệc trong không gian sang trọng với sự hiện diện của hơn 500 khách mời.

Linh Rin làm cô dâu trong hôn lễ ngày 23/3.

Linh Rin làm cô dâu trong hôn lễ ngày 23/3.

Nghi thức hôn phối của Linh Rin được thực hiện trang nghiêm, nhiều khoảnh khắc xúc động. Trong khi đó, tiệc hỷ lấy cảm hứng từ sự hân hoan, hứng khởi của mùa lễ hội. Theo Linh Rin, ông xã Phillip Nguyễn tự tay lên ý tưởng trang trí tiệc cưới, ý tưởng kết hợp tinh hoa văn hóa giữa hai nước Việt Nam và Phillipines.

Khách mời có mặt miêu tả tiệc cưới của Linh Rin như tái hiện những câu chuyện cổ tích. Họ thích khoảnh khắc cô dâu – chú rể trao nhau nụ hôn hay khi Phillip Nguyễn nhảy với mẹ thật tình cảm. Xuyên suốt bữa tiệc, Linh Rin thấy hạnh phúc trọn vẹn và thường nhún nhảy theo điệu nhạc. Cô cho biết Phillip Nguyễn cũng trải qua những cảm xúc rất khó tả.

Dàn khách mời dự cưới Linh Rin đến từ nhiều quốc gia, trong đó có các nhân vật nổi tiếng trong showbiz Việt như chị dâu Tăng Thanh Hà, ca sĩ Chi Pu, hotgirl Milan Phạm, Huyền Baby, Hạnh Sino, hoa hậu Phương Khánh… Họ bay sang Manila từ 22/3 để kịp có mặt trong cả hai nghi lễ quan trọng của vợ chồng Linh Rin.

Không gian tiệc cưới của Linh Rin.

Không gian tiệc cưới của Linh Rin.

Linh Rin – Phillip Nguyễn đã hoàn tất hôn lễ đầu tiên. Họ sẽ trở về Việt Nam tiếp tục chuẩn bị cho các đám cưới ở TP HCM và Hà Nội. Linh Rin cho biết cô không thấy vất vả hay áp lực khi bận rộn thực hiện nhiều công việc cho đám cưới. Cô thích tận hưởng hành trình chăm chút cho ngày trọng đại của mình với sự giúp sức từ Phillip Nguyễn.

Nguyên Thảo

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT