Linh Rin – Phillip Nguyễn khoe ảnh cưới

Cặp Linh Rin và Phillip Nguyễn hé lộ một số ảnh cưới trước thềm hôn lễ diễn ra cuối tháng 3 tại Manila, Philippines.

Linh Rin cho biết cô và hôn phu chụp ảnh cưới tại TP HCM, không lâu trước khi lên đường sang Philippines. Cô chọn bối cảnh phong cách cổ điển, tái hiện chuyện tình lãng mạn. Trong ảnh, Linh Rin mặc áo cưới từ thương hiệu nổi tiếng, trang điểm trong suốt. Cô toát lên vẻ sang trọng, cuốn hút, tình tứ bên chú rể Phillip lịch lãm.

Ảnh cưới của Linh Rin - Phillip Nguyễn.

Ảnh cưới của Linh Rin – Phillip Nguyễn.

Trước đó, người đẹp bận rộn chuẩn bị các công đoạn cho đám cưới. Cô cùng Phillip Nguyễn lựa chọn thiệp mời, chuẩn bị quà cho khách dự đám cưới. Thiệp mời của Linh Rin – Phillip Nguyễn có tone đỏ, chữ vàng, trông tối giản, lịch sự. Toàn bộ quà tặng nặng 200 kg, chi phí gần hai tỷ đồng, được vận chuyển tới Manila bằng đường thủy và đường bộ.

Đám cưới của thiếu gia nhà ông Jonathan Hạnh Nguyễn sẽ diễn ra tại nhà thờ. Toàn bộ hình ảnh, thông tin về sự kiện này, theo Linh Rin, được giữ kín. Cô dâu – chú rể đề nghị khách mời tôn trọng quyền riêng tư, hạn chế chia sẻ ảnh chụp hôn lễ lên mạng xã hội.

Có khoảng 500 khách mời đến từ nhiều quốc gia sẽ góp mặt trong tiệc cưới này. Linh Rin cho biết đó hầu hết là người thân, bạn bè, nhân vật có mối quan hệ gắn bó với Phillip Nguyễn và gia đình anh.

Phillip Nguyễn sang Philippines từ giữa tháng 3, sau đó đến Linh Rin. Họ tranh thủ tận hưởng thời gian thảnh thơi, thư giãn hồi sức trước đám cưới. Hôm 22/3, một số khách mời – trong đó có hoa hậu Phương Khánh, hotgirl Milan Phạm – bay sang Manila chuẩn bị dự hôn lễ. Chi Pu, Milan Phạm được Linh Rin chọn làm phù dâu cho cô.

Linh Rin hạnh phúc bên hôn phu.

Linh Rin hạnh phúc bên hôn phu.

Ngoài đám cưới ở nước ngoài, cặp Linh Rin – Phillip Nguyễn sẽ tổ chức hai tiệc hỷ khác tại Việt Nam.

Nguyên Thảo

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT