Linh Phi – Quang Tuấn muốn sinh thêm con

TP HCMCon gái đầu lòng gần ba tuổi, vợ chồng ca sĩ Linh Phi – diễn viên Quang Tuấn muốn có thêm em bé, khi việc kinh doanh của Linh Phi ổn định.

Dự sự kiện chiều 4/12, diễn viên Quang Tuấn tâm sự anh muốn có thêm con trong năm 2023 nhưng phải đợi ý kiến của bà xã. Bật cười khi nhắc chuyện này, ca sĩ Linh Phi cho biết câu nói của ông xã có ý đùa nhưng có phần thật. Vợ chồng cô thực sự mong sinh con thứ hai để bé Gạo có chị có em.

Tuy nhiên, Linh Phi mới hợp tác kinh doanh với một số nghệ sĩ, cô sợ việc sinh nở làm công việc kinh doanh gián đoạn. Cặp sao sẽ gác lại chuyện con cái trong vài năm tới. “Tất nhiên, con cái là lộc trời cho. Nếu con đến một cách tự nhiên, chúng tôi sẽ đón nhận bằng cả niềm hạnh phúc. Vợ chồng tôi cũng không chủ động chọn năm nào, tuổi nào để sinh con vì chuyện này không phải lúc nào cũng như ý mình được. Ngày trước, chúng tôi muốn đón con đầu lòng năm Hợi 2019, nhưng cuối cùng bé Gạo đến trễ một năm”.

Giọng ca Em kể anh nghe chia sẻ cô vẫn thích có thêm con gái vì các bé gái hay gần gũi mẹ. Hơn nữa, cô cho rằng bé Gạo sẽ dễ thân thiết với em gái hơn em trai. Trong khi, ông xã Quang Tuấn không đặt nặng giới tính của con, bé trai hay bé gái anh đều thích. Vợ chồng nghệ sĩ để mọi thứ thuận theo tự nhiên, Linh Phi cũng không áp lực phải sinh con trai cho nhà chồng.

Vợ chồng Linh Phi - Quang Tuấn cùng con gái đóng quảng cáo gần đây. Ảnh: Facebook Linh Phi

Vợ chồng Linh Phi – Quang Tuấn cùng con gái đóng quảng cáo gần đây. Ảnh: Facebook Linh Phi

Hơn hai năm qua, Linh Phi dừng hoạt động nghệ thuật, lui về làm quản lý cho chồng và chăm lo con cái, nhà cửa. Thay vì trở lại ca hát, gần đây cô thử sức đầu tư, cùng diễn viên Song Luân và diễn viên – nhà sản xuất Mai Bảo Ngọc (vợ của đạo diễn Võ Thanh Hòa) kinh doanh dòng sản phẩm chữa lành tinh thần như nước hoa, tinh dầu…

Nữ ca sĩ cho biết nhiều năm trước, cô từng mở tiệm cây cảnh nhưng phải dừng công việc đó vì nhiều lý do. Hiện nay, con gái đã đủ cứng cáp và đi học. Cô chủ yếu hỗ trợ ông xã làm hợp đồng, xếp lịch làm việc và giao tiếp với truyền thông. Lượng công việc của cô không nhiều. Linh Phi cho rằng đây là thời điểm thích hợp để cô thử sức những điều mới, gặp những người bạn mới để làm mới cuộc sống, học hỏi nhiều thứ.

Vừa làm vợ, làm mẹ, lại kinh doanh, Linh Phi thừa nhận lịch trình của cô bận rộn hơn. Nhưng cô cảm thấy may mắn khi các cộng sự san sẻ công việc với cô. Người này bận, người kia giúp. Cô cũng biết ơn mẹ ruột giúp mình chăm con khi cô bận việc. Diễn viên Quang Tuấn cũng nói anh ủng hộ bà xã thực hiện những điều cô ấp ủ, sau thời gian dài cô luôn đứng phía sau giúp cho sự nghiệp của anh.

Quang Tuấn mặc đồng điệu với Linh Phi, cổ vũ bà xã làm kinh doanh tại sự kiện chiều 4/12.

Quang Tuấn mặc đồng điệu với Linh Phi, cổ vũ bà xã làm kinh doanh, tại sự kiện chiều 4/12.

Một năm gần đây, Linh Phi thêm phần nhuận sắc. Cười ngại ngùng khi nhận những lời khen, cô cho hay lúc trước con còn quá nhỏ và hay ốm, việc chăm con khiến cô không còn bận tâm nhiều đến vẻ ngoài. Sau khi bé Gạo đi mầm non, Linh Phi đỡ bận, cô dành thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn, nhan sắc được cải thiện.

“Mỗi khi được ai khen da đẹp, sắc vóc khỏe mạnh, tôi rất vui. Tôi tự hào kể với mọi người từ lúc làm mẹ, tôi chỉ chọn các sản phẩm thuần tự nhiên (organic), không có hóa chất công nghiệp để chăm sóc sức khỏe và nhan sắc. Với các sản phẩm tôi cùng nhóm nghệ sĩ kinh doanh lần này, chúng tôi cũng đích thân dùng thử. Là một người vợ, người mẹ, tôi hiểu tâm ý của nhiều chị em phụ nữ. Tôi muốn giới thiệu các sản phẩm hữu ích với mọi người”, Linh Phi nói thêm.

Ca sĩ Linh Phi và diễn viên Quang Tuấn nên duyên sau một lần hợp tác đóng phim. Cặp sao kết hôn năm 2016 và đón con gái đầu lòng giữa mùa dịch 2020. Những năm qua, Linh Phi làm mẹ toàn thời gian, chỉ xuất hiện bên Quang Tuấn mỗi khi anh ra mắt phim hoặc đóng kịch, trong vai trò quản lý của chồng.

Tháng 10 năm nay, Quang Tuấn sang Nhật Bản dự Liên hoan phim (LHP) Quốc tế Tokyo, Linh Phi lần đầu không đi cùng ông xã. Nhưng cô chuẩn bị chu đáo hành lý cho anh và theo dõi lịch trình của anh từ xa. Cô hân hoan với tin vui bộ phim Tro tàn rực rỡ anh đóng chính được đón nhận ở Nhật Bản, thắng giải cao nhất tại LHP Ba Châu Lục ở Pháp.

Phong Kiều

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT