Linh Chi tặng Lâm Vinh Hải xế hộp 1,5 tỷ đồng

TP HCMDiễn viên Linh Chi khoe ảnh đi nhận xe mới, là món quà sinh nhật trễ cô tặng ông xã dịp anh đón tuổi 33.

Người đẹp nói cô đặt xe có giá lăn bánh 1,5 tỷ đồng để tặng chồng từ tháng 12/2021 nhưng đại lý hết hàng. Mãi đến hôm 5/5, cô mới được bàn giao xe. Linh Chi chọn xe tông màu trắng vì “trẻ trung, cá tính, hợp tuổi”. Nội thất xe sang trọng, có nhiều tiện nghi.

“Tôi tặng xe cho chồng để anh tiện đi làm xa, quay hình. Anh rất bất ngờ khi nhận xe. Từng ấy năm tôi và anh trải qua nhiều khó khăn, vất vả nhưng luôn bên nhau giải quyết mọi biến cố. Đối với tôi, chồng xứng đáng được nhiều hơn thế”, cô nói.

Linh Chi - Lâm Vinh Hải bên xế hộp mới tậu hôm 5/5. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Linh Chi – Lâm Vinh Hải bên xế hộp mới tậu hôm 5/5. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Cặp sao gặp gỡ lần đầu khi đóng cặp trong phim điện ảnh Găng tay đỏ ra mắt tháng 8/2016. Đến tháng 2/2017, Lâm Vinh Hải công khai yêu Linh Chi. Cả hai đã đăng ký kết hôn, làm lễ dạm ngõ ở quê Linh Chi. Linh Chi nói cô luôn được Lâm Vinh Hải chiều chuộng, yêu thương. Gia đình cô hết lòng ủng hộ chuyện tình cảm của con gái.

Linh Chi xuất thân là người mẫu ảnh, từng đoạt danh hiệu Á khôi 2 Miss Ngôi Sao 2011, Á hậu 2 Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012. Sau đó, cô đầu quân về công ty Venus. Đến cuối năm 2016, cô tách ra riêng để hoạt động độc lập trong lĩnh vực thời trang và điện ảnh.

Lâm Vinh Hải sinh năm 1989, từng là thành viên vũ đoàn MTE, nhảy minh họa cho ca sĩ Mỹ Tâm. Năm 2012, anh đăng quang “Thử thách cùng bước nhảy”. Sau khi có danh hiệu, anh được mời làm huấn luyện viên, giám khảo cho nhiều cuộc thi nhảy chuyên nghiệp.

Thiên Anh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT