Linh Chi đáp trả khi bị chỉ trích là người thứ 3

Đáp trả bình luận cho rằng nữ người mẫu sẽ sớm gặp quả báo, chân dài 9X cho biết nếu duyên hết cô sẽ chấp nhận chứ không cưỡng ép, hay hận thù.

Giữa tâm điểm ồn ào chuyện Lâm Vinh Hải ly hôn vợ, công khai tình cảm với người mẫu Linh Chi, ngày 21/2, người đẹp 9X đăng tải hình ảnh đi ăn cùng bạn bè kèm trạng thái: “Khẩu nghiệp – nhân quả, có gan trả ắt có quyền nói”.

Dòng chia sẻ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều bình luận cho rằng, diễn viên Găng tay đỏ đang ngầm ám chỉ vợ cũ của Lâm Vinh Hải. Trong nhiều bình luận chỉ trích thái độ của nữ người mẫu, có một số ý kiến cho rằng cô quá háo thắng và nên cẩn thận về quy luật nhân quả.

Linh Chi dap tra khi bi chi trich la nguoi thu 3 hinh anh 1
Linh Chi chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân. Ảnh: Chụp màn hình.

“Anh ấy bỏ được vợ để đến với chị, rồi cũng sẽ có ngày anh ấy bỏ chị để đến với người khác. Đó gọi là luật nhân quả mà chị nói bên trên đó”, một tài khoản Instagram chia sẻ. Đáp trả bình luận này, diễn viên – người mẫu cho hay cô sẽ không cưỡng ép khi hết duyên, cũng như không oán hận người cũ vì bận vui duyên mới.

“Chắc lúc đó tụi chị cũng hết duyên nợ rồi, hết duyên hết nợ có cưỡng cầu cũng vô ích em à. Khi đó chị sẽ không oán trách hay oán hận anh vì tụi chị bận vui với cái gọi là duyên nợ mới và hành trình khác rồi”, Linh Chi viết.

Sau gần 4 tháng công khai ly hôn vợ cũ, Lâm Vinh Hải công khai người yêu là Linh Chi. Cả hai cho biết họ quen nhau từ nhiều tháng trước nhưng chính thức hẹn hò được một tháng.

Trong khoảng thời gian này, họ đã ra mắt gia đình đôi bên. Gia đình nam vũ công ủng hộ chuyện tình cảm của anh với nữ người mẫu 9X. Trong khi đó, bố mẹ Linh Chi ban đầu chưa hài lòng về Lâm Vinh Hải, nhưng sau đó lại rất yêu mến anh bởi tính cách gần gũi, thẳng thắn.

Linh Chi dap tra khi bi chi trich la nguoi thu 3 hinh anh 2
Linh Chi và Lâm Vinh Hải quen nhau từ phim Găng tay đỏ. Ảnh: FBNV.

Công khai tình cảm, quán quân Thử thách cùng bước nhảy 2012 và bạn gái vướng không ít phản ứng từ mạng xã hội. Lâm Vinh Hải bị cho là thiếu quân tử khi phụ tình người vợ quen biết hơn 11 năm. Đồng thời, nhiều người chê trách Linh Chi là kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác.

Trước làn sóng dư luận, Lâm Vinh Hải giữ trạng thái im lặng, còn Linh Chi cho rằng đó không phải là việc cá nhân cô. “Mọi chuyện nên để hai người tự giải quyết”, người mẫu nói.

Theo Zing

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT