Liêu Hà Trinh mang thai con trai đầu lòng

TP HCMMC Liêu Hà Trinh cho biết cô hiện mang bầu ở tuần thứ 13, bé trai trong bụng khỏe mạnh, ‘to cỡ trái kiwi’.

Liêu Hà Trinh nói em bé xuất hiện từ giữa tháng 9 nhưng cô không biết, “vẫn tưng bừng nâng ly nhậu 3 ngày 3 đêm” trong đám cưới hồi đầu tháng 10.

“Con tôi cùng ba mẹ mừng đám cưới, quẩy nhiệt tình từ thành phố ra biển rồi mới xuất hiện làm ba mẹ hân hoan trong hồi hộp, hú hồn. Cậu trai này là lý do mấy tháng nay tôi cứ mặc đồ thùng thình đi sự kiện, chia tay rượu bia, thỉnh thoảng hụt hơi, mệt mỏi. Từ lúc hai vạch đến hiện tại, vợ chồng tôi đợi em bé cứng cáp trong bụng mẹ mới dám chia sẻ, thông báo tin vui tới mọi người. Lần đầu làm mẹ, tôi bỡ ngỡ lắm, chỉ biết thật cẩn trọng, ăn uống đàng hoàng và nghe lời bác sĩ thôi! Bây giờ chúng tôi chỉ mong con phát triển khỏe mạnh, mọi chỉ số bình thường để được gặp mặt nhau vào tháng 6 năm sau”, nữ MC nói tối 15/12.

Hà Trinh và Anh Khoa hạnh phúc đón tin sắp có con đầu lòng. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Hà Trinh và Anh Khoa hạnh phúc đón tin sắp có con đầu lòng. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Liêu Hà Trinh – Anh Khoa yêu nhau hơn bốn năm trước khi quyết định về chung nhà. Họ quen biết qua một ứng dụng hẹn hò, sau đó tìm hiểu, chấp nhận yêu xa khi Liêu Hà Trinh ở Việt Nam, Anh Khoa làm việc tại Hà Lan. Tháng 6/2019, cô được bạn trai cầu hôn. Cả hai sống chung được 8 tháng trước khi làm đám cưới hồi đầu tháng 10.

MC nói sau đám cưới, cô và chồng dự tính có một tuần trăng mật riêng nhưng chưa có điều kiện về thời gian. Lý do bởi ông xã của cô phải ngay lập tức trở lại guồng công việc, làm kiểm toán online, quản lý cơ sở kinh doanh tại TP Thủ Đức, TP HCM. Bước vào hôn nhân, Liêu Hà Trinh nói cô không có những gạch đầu dòng về nguyên tắc chung sống bởi cô nghĩ áp dụng nguyên tắc trong tình yêu sẽ hơi khô khan. Cô nghĩ rằng nguồn năng lượng mà cả hai cùng nhau chia sẻ mỗi ngày mới quan trọng.

“Năng lượng đến từ sự đồng thuận ngay cả trong những vấn đề mà chúng tôi có hướng suy nghĩ trái ngược nhau, ví dụ như chọn món ăn, bộ phim hay thậm chí nói về ngôi nhà tương lai. Nhiều việc, hai đứa chưa chắc sẽ luôn luôn đồng nhất ý kiến nhưng điều tôi kỳ vọng là nếu cả hai chịu giảm bớt kỳ vọng của bản thân, lắng nghe nhu cầu tốt đẹp đằng sau mong muốn của nửa kia, đó hẳn là sự kết hợp ấn tượng. Điều đó giúp cho cả hai bớt được những mâu thuẫn và khám phá những bất ngờ dành cho chính mình”, cô nói.

Chồng ngồi xích lô tới hỏi cưới Liêu Hà Trinh

 
 
Chồng ngồi xích lô tới hỏi cưới Liêu Hà Trinh

Anh Khoa ngồi xích lô tới hỏi cưới Liêu Hà Trinh hồi tháng 10.

MC sinh năm 1988, từng nhận giải Én Vàng – Người dẫn chương trình truyền hình 2016. Cô đã ra mắt các tập thơ, tản văn: Tự tình lúc 0 giờ, Nợ nhau lời tạm biệt, Cúc họa mi… Cô còn đóng các sitcom: Già néo đứt dây, Lật mặt showbiz

Thiên Anh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT