Liên tục “vạ miệng” trên ghế nóng, fan muốn độn thổ hộ Khánh Thi

Vừa gọi thí sinh là “con điên” và “thằng điên” khi ngồi ghế giám khảo khiến cộng đồng chưa hết sửng sốt, mới đây Khánh Thi bị cho là hỏi han thiếu tế nhị khiến đồng nghiệp “méo mặt”.

lien tuc "va mieng" tren ghe nong, fan muon don tho ho khanh thi hinh anh 1

Nữ hoàng dance sport Khánh Thi đắt show trên ghế nóng

Ngồi ghế nóng trong show thứ 5 của cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy 2016, bà xã Phan Hiển đã có phát ngôn khiến cộng đồng mạng tranh cãi nảy lửa khi gọi hai thí sinh Hoàng Anh và Gia Huy là “thằng điên”, “con điên” sau khi xem hết tiết mục mà họ biểu diễn. “Hết từ để khen hay sao mà phải nặng lời nói người ta thằng điên, con điên. Thí sinh đi thi cũng cần được tôn trọng các giám khảo ạ” – độc giả có nickname Minh Nguyễn bức xúc.

Còn facebooker Đoàn Hoàng cho rằng: “Giám khảo đang tự hạ thấp trình độ của mình khi dùng ngôn ngữ mà lâu nay vẫn thuộc về chuẩn mực đường phố để đưa vào chương trình, bảo sao các chương trình giải trí ngày càng nhàm chán không có sự lắng đọng”.

Lý giải về việc gọi thí sinh có phần không giống ai của mình, Khánh Thi bày tỏ: “Ở ngoài Bắc, người ta dùng từ “con điên”. “Con điên” có hai nghĩa, một để chê, hai là để khen. Nếu thân thì người ta bảo “con điên” này sao mà hay thế. Lúc nãy chị Thi thấy, “ủa sao con điên, thằng điên này nhảy gì mà hay vậy”. Hai đứa hôm nay rất điên”.

Dù những từ “thằng điên”, “con điên” theo Khánh Thi mang hàm ý khen nhưng không khó để nhận ra “nữ hoàng dance sport” bị “lỡ miệng” trong câu nói của mình.

lien tuc "va mieng" tren ghe nong, fan muon don tho ho khanh thi hinh anh 2

Cộng đồng mạng cho rằng Khánh Thi thiếu tế nhị khi đề cập đến chuyện quá khứ không vui của người khác.

Mới đây, bà xã Phan Hiển tiếp tục “gây bão” khi đề cập đến chuyện ly dị của giám khảo Lâm Vinh Hải trong chương trình “Thử thách cùng bước nhảy” vừa phát sóng.

Xem bài thi có nội dung về chuyện tình cảm vợ chồng của thí sinh Lưu Trúc Anh – Công Anh, mắt của giám khảo Lâm Vinh Hải rưng rưng. Khánh Thi liền lớn tiếng: “Chị hỏi thật Hải nhé, xem bài này xong, em có nghĩ về chuyện của mình không? Em có cảm xúc rằng em nhớ vợ em không? Người ta yêu nhau thế kia mà mắt hắn rưng rưng, không biết cô vợ hôm nay có đến đây không? Họ chia tay hay còn ở lại tôi không cần biết, nhưng người đàn ông này tôi nhìn thấy có cảm xúc rất nhiều. Tôi nói thật lòng”.Trước câu nói của đàn chị, nam giám khảo chỉ biết che mặt nghẹn ngào: “Sao chị lại hỏi em như vậy, đừng như vậy”.

lien tuc "va mieng" tren ghe nong, fan muon don tho ho khanh thi hinh anh 3

Lâm Vinh Hải cảm thấy bối rối trước câu nói của đàn chị.

Nhiều người theo dõi chương trình bày tỏ thái độ bức xúc trước những câu nói thiếu tế nhị của Khánh Thi đề cập đến chuyện không vui của Lâm Vinh Hải. Bởi mới đây, nam vũ công và vợ anh bất ngờ ly hôn trong sự tiếc nuối của nhiều người sau 11 năm chung sống.  “Vô duyên hết chỗ nói khi mang chuyện buồn của người khác ra để giễu cợt được” – Facebooker Hoàng Mai đánh giá.

Facebooker Khôi Trần cho rằng: “Ai cũng có quá khứ. Nhìn anh Hải phải che mặt thốt lên: Đừng như vậy! Thật muốn độn thổ thay cho Khánh Thi khi cô nói về nỗi đau của người khác như không”.

Theo Dân Việt

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT