Lee Balan liên tiếp bị tố cướp chồng

Sau khi công khai chuyện làm mẹ đơn thân, một số người đã chỉ trích cô phá hoại gia đình người khác.

Hôm 27/11, Lee Balan đã chia sẻ niềm vui về cậu con trai đầu lòng mới chào đời nặng 3,2kg. ‘Hoàng tử bé’ được hot girl đặt nickname thân thương là Xôi. Lee Balan không tiết lộ về cha đẻ của con mình mà chỉ nói rằng, tương lai phía trước sẽ là quãng đường dài để cô học cách chăm sóc, nuôi dạy con trưởng thành. Không ít khán giả gửi lời chúc mừng Lee Balan đã ‘mẹ tròn con vuông’, nhưng cũng có một số cư dân mạng tố cáo hot girl đã quan hệ một người đàn ông đã có vợ và phá hoại gia đình người khác.

lee-balan-lien-tiep-bi-to-cuop-chongMột ngày sau khi công khai chuyện làm mẹ đơn thân, Lee Balan bị ‘cặp kè’ người đàn ông đã kết hôn.

Tài khoản H.N. chỉ trích Lee Balan đã qua lại với chồng của bạn cô trên trang cá nhân vào ngày 28/11: “Chị ấy một mình nuôi tận hai bé sinh đôi trong khi mày và chồng chị ấy hú hí ngày đêm, anh anh em em ngọt xớt, đi du lịch, đưa đón mua hoa quà rồi up công khai lên mạng. Hai đứa con thì sốt co giật, cấp cứu mỗi đứa một giường mà mày không tha cho bố nó về chăm con. Vợ thì ốm đau dặt dẹo trong khi chồng đi mua hoa, chăm sóc, xem phim cả con khác… Thích làm mẹ đơn thân thì bắt anh chồng bỏ vợ bỏ con làm cái gì? Đến gặp mẹ anh ý làm cái gì? Làm mẹ rồi thì sống lại đi. Em bé không có tội đâu nhưng chúng mày có tội với bạn tao, với hai đứa con của chị ấy, và gia đình hai bên đấy”.

Cách đây ít giờ, một cư dân mạng khác cũng dành cả status dài để nói về chuyện Lee Balan ‘cặp kè’ đàn ông có vợ. Người này còn gửi lời nhắn đến anh chàng H. – được cho là cha đẻ của con trai hot girl. Đoạn status có viết rằng, H. đi ngoại tình với diễn viên Hoa nở trái mùa nhưng vẫn về nhà ôm vợ hôn con. Lee Balan ghen tuông, làm loạn, gây ảnh hưởng đến cuộc sống của vợ H: “Và chẳng có gì đáng nguyền rủa nếu như bạn tình của anh không cố gắng tranh chồng, cướp cha của người vợ chẳng làm gì có lỗi, của hai đứa nhỏ còn chưa biết nói một câu hoàn chỉnh”.

lee-balan-lien-tiep-bi-to-cuop-chong-1Hình ảnh hot girl ôm hôn H. bị tung lên mạng dù biết anh đã có vợ con.

Người này tiết lộ, H. đã yêu cầu những người bạn của vợ không được ‘đụng’ tới Lee Balan và con trai mới sinh của hai người. Bạn bè của người vợ bức xúc: “Thế còn hai cháu tôi thì sao? Chúng có biết mình sắp phải san sẻ bố mình cho một đứa trẻ đỏ hỏn mới sinh và đáng thương như lời anh nói? Và vì chúng đã 2 tuổi nên không đáng thương bằng hay sao? Cô ta gào lên: Nào hãy ba mặt một lời! Vậy ngày ấy, khi 3 người gặp nhau (do nó cố tình xuất hiện) khi nó xúc phạm vợ anh, anh đã làm gì để bảo vệ vợ mình, hay ít nhất giữ cho vợ mình không bị tổn thương? Vợ anh, hiền lắm, mỏng manh lắm và cũng tử tế lắm, làm sao nói lại được người đàn bà nanh nọc đầy thủ đoạn lại to xác như nó? Người đeo nhẫn cho chị tôi là anh, người cầm dao đâm vào tim chị tôi cũng là anh”.

Theo một nguồn tin, H. là DJ ở Hà Nội. Anh kết hôn với T., một nhân viên trang điểm và có một cặp sinh đôi. Trong thời gian gần gũi với Lee Balan, thậm chí hot girl mới đẻ cho anh một cậu con trai, H. vẫn chưa chia tay vợ.

Theo ngoisao.net

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT