Lê Thanh Hòa làm show thu đông tại Hà Nội

Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa kết hợp với đạo diễn Long Kan thực hiện fashion show vào 27/10 tại Hà Nội.

Lê Thanh Hòa cho biết chọn thủ đô Hà Nội làm địa điểm tổ chức show thời trang mới vì muốn mang đến một buổi trình diễn đậm tính văn hóa dân tộc. Bộ sưu tập có chủ đề bảo tồn những giá trị xưa cũ, đồng thời đây sẽ là một cuộc hội ngộ giữa nét hiện đại và truyền thống.

Chương trình dự kiến quy tụ khoảng 200 khách mời. Nhà thiết kế mong muốn ngoài yếu tố thời trang, khán giả dự show còn có cơ hội cảm nhận vẻ đẹp của thiên nhiên vào khoảng thời gian đẹp nhất của mùa thu Hà Nội.

Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.

Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.

Sau thành công của các fashion show tại Phú Quốc, nhà ga Mường Hoa Sapa, Cầu Vàng Đà Nẵng, Lê Thanh Hòa tiếp tục hợp tác cùng đạo diễn Long Kan. Nhà thiết kế và êkíp tổ chức lên kế hoạch khảo sát, chọn không gian phù hợp với ý tưởng bộ sưu tập mới. Lê Thanh Hòa và đạo diễn còn cân nhắc giữa việc dàn dựng sàn catwalk ngoài trời và trong nhà nên chưa đưa ra quyết định cuối cùng về địa điểm làm show.

Lê Thanh Hòa (sơ mi trắng) cùng êkíp đi khảo sát và chọn địa điểm tổ chức show thu đông tại Hà Nội.

Lê Thanh Hòa (sơ mi trắng) cùng êkíp đi khảo sát và chọn địa điểm tổ chức show thu đông tại Hà Nội.

Mang concept Á đông, các thiết kế được nhà mốt nghiên cứu và tìm tòi dựa trên chất liệu truyền thống như lụa, kỹ thuật thêu tay từ những người thợ thủ công lành nghề… Loạt váy áo mới mang tính ứng dụng cao, phù hợp với mùa thu đông.

Lê Thanh Hòa sinh năm 1985, tốt nghiệp thủ khoa ngành Thời trang, khoa Mỹ thuật Công nghiệp, Đại học Kiến trúc TP HCM. Anh bắt đầu sự nghiệp thiết kế thời trang với cuộc thi Bộ sưu tập đầu tay, Festival sáng tạo sinh viên năm 2007. Lê Thanh Hòa được mệnh danh là “nhà thiết kế của các hoa hậu” vì thường xuyên đồng hành, hợp tác về mặt phục trang với nhiều người đẹp Việt như hoa hậu Đặng Thu Thảo, Kỳ Duyên, H’Hen Niê, Thùy Tiên, Phạm Hương, Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà.

Duy Khánh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT