Lệ Quyên xách túi bạch tạng đi sắm áo lông thú

Lệ Quyên xách túi cá sấu bạch tạng đi sắm áo lông thú giá hàng nghìn USD mỗi chiếc trong buổi shopping ở Hà Nội ngày đông.

Nhân dịp ra Hà Nội công tác, Lệ Quyên đến một showroom áo lông thú do người em thân thiết - NTK Lại Tường Vân - điều hành để sắm trang phục mới cho mùa đông. Nữ ca sĩ diện bộ trang phục gồm đồ tweed, corset ren gợi cảm kết hợp chiếc túi Hermes cá sấu bạch tạng trong buổi shopping.

Nhân dịp ra Hà Nội công tác, Lệ Quyên đến một showroom áo lông thú do người em thân thiết – NTK Lại Tường Vân – điều hành để sắm trang phục mới cho mùa đông. Nữ ca sĩ diện bộ trang phục gồm đồ tweed, corset ren gợi cảm kết hợp chiếc túi Hermes cá sấu bạch tạng trong buổi shopping.

Vốn nổi tiếng về thú chơi hàng hiệu trong showbiz, Lệ Quyên không ngại chi tiền cho việc mua sắm những món đồ thời trang hoặc phụ kiện xa xỉ mà giới thượng lưu ưa chuộng. ngoài túi hiệu, nhẫn kim cương, Lệ Quyên còn có sở thích sưu tập áo lông thú

Vốn nổi tiếng về thú chơi hàng hiệu trong showbiz, Lệ Quyên không ngại chi tiền cho việc mua sắm những món đồ thời trang hoặc phụ kiện xa xỉ mà giới thượng lưu ưa chuộng. Ngoài túi hiệu, nhẫn kim cương, Lệ Quyên còn có sở thích sưu tập áo lông thú.

Trong buổi shopping, Lệ Quyên được NTK Lại Tường Vân tư vấn cho hai mẫu áo đắt tiền, thuộc hàng limited và được thiết kế riêng theo nhu cầu và số đo riêng. Thiết kế áo lông trắng thuộc dòng Artic Fox, được làm hoàn toàn từ lông cáo Phần Lan và có nguồn gốc từ Sagafurs Auction House - nơi chuyên cung cấp dòng lông cáo cho Fendi, Dior, Valentino...

Trong buổi shopping, Lệ Quyên được NTK Lại Tường Vân tư vấn cho hai mẫu áo đắt tiền, thuộc hàng limited và được thiết kế riêng theo nhu cầu và số đo riêng. Thiết kế áo lông trắng Elpidio Loffredo thuộc dòng Artic Fox, được làm hoàn toàn từ lông cáo Phần Lan và có nguồn gốc từ Sagafurs Auction House – nơi chuyên cung cấp dòng lông cáo cho Fendi, Dior, Valentino…

Chiếc áo có giá khoảng hơn 3.000 USD.

Chiếc áo có giá khoảng hơn 3.000 USD, phù hợp phong cách Lệ Quyên theo đuổi.

Chiếc áo thứ hai được Lệ Quyên thử là Chinchilla Kopenhagen Purple - áo lông sóc bông có giá trị cao, độ quý hiếm và đứng top 3 trong dòng lông thú. Sản phẩm được chế tác từ KopenhagenFurs Auction House Denmark, nơi chuyên cung cấp dòng lông mink, chinchilla cho Fendi, Valentino... Trên thị trường, áo lông này có giá khoảng gần 8.000 USD.

Chiếc áo thứ hai được Lệ Quyên thử là Chinchilla Kopenhagen Purple – áo lông sóc bông có giá trị cao, độ quý hiếm và đứng top 3 trong dòng lông thú. Trên thị trường, áo lông này có giá khoảng gần 8.000 USD.

nhiều năm qua, nữ ca sĩ đã chuộng áo lông thú. Mỗi lần đi lưu diễn nước ngoài vào mùa đông lạnh giá, cô thường xuyên sử dụng trang phục để bảo vệ cho sức khoẻ, đồng thời khiến mỗi set đồ trở nên sang chảnh, đẳng cấp hơn.

Nhiều năm qua, Lệ Quyên đã chuộng áo lông thú. Mỗi lần đi lưu diễn nước ngoài vào mùa đông lạnh giá, cô thường xuyên sử dụng trang phục để giữ ấm.

Trong một show diễn gần đây tại Đà Lạt, nữ ca sĩ cũng khoác áo lông cáo sang chảnh từ thương hiệu Italy có giá trị khoảng hơn 3.000 USD.

Trong một show diễn gần đây tại Đà Lạt, nữ ca sĩ cũng khoác áo lông cáo từ thương hiệu Italy có giá trị khoảng hơn 3.000 USD.

Trang Shaelyn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT