Lệ Quyên thích khoe dáng với quần da ‘bó chẽn’

Ca sĩ Lệ Quyên chứng minh có vóc dáng không mỡ thừa với kiểu trang phục được cô nhận xét là ‘khó nhằn’ nhất.

Lệ Quyên tự tin thách thức vóc dáng với bộ trang phục được cô nhận xét là khó nhằn nhất. Cách kết hợp áo xuyên thấu ôm sát cùng quần da bóng giúp nữ ca sĩ khoe thân hình không mỡ thừa.

Lệ Quyên thách thức vóc dáng với trang phục được cô nhận xét là ‘khó nhằn nhất’. Cách kết hợp áo xuyên thấu ôm sát cùng quần da bóng loáng giúp nữ ca sĩ khoe thân hình không mỡ thừa.

Để mặc vừa và mặc đẹp bộ cánh bó sát body này, Lệ Quyên cho biết cô không cần kiêng khem mà chỉ cần ăn uống vừa đủ, kết hợp cùng việc chăm chỉ tập luyện. Thói quen sống healthy là bí quyết để nữ ca sĩ thoải mái diện mọi kiểu trang phục.

Để mặc vừa và mặc đẹp bộ cánh bó sát body này, Lệ Quyên cho biết cô không cần kiêng khem mà chỉ cần ăn uống vừa đủ, kết hợp việc chăm chỉ tập luyện. Thói quen sống healthy là bí quyết để nữ ca sĩ thoải mái diện mọi kiểu trang phục.

Quần da bóng bó chẽn vốn là kiểu trang phục street style được Lệ Quyên ưa chuộng. Có đôi chân thon dài và vòng eo phẳng, mỹ nhân 40 tuổi không e ngại khoe triệt để.

Quần da bóng ‘bó chẽn’ vốn là kiểu trang phục street style được Lệ Quyên ưa chuộng. Có đôi chân thon dài và vòng eo phẳng, mỹ nhân 40 tuổi không e ngại khoe triệt để.

Thay vì phối cùng áo trùm mông hay dài quá hông, Lệ Quyên thường kết hợp với áo ôm body và sơ vin gọn gàng, tăng thêm khả năng khoe vóc dáng.

Thay vì phối cùng áo trùm mông hay dài quá hông, Lệ Quyên thường kết hợp với áo ôm và sơ vin gọn gàng, tăng thêm khả năng khoe body.

Quần da tuy chất chơi nhưng dễ làm lộ nhược điểm. Nếu không có cách phối cao tay, món đồ này cũng làm người mặc trông sến sẩm hơn. Để chinh phục mốt quần siêu bó, Lệ Quyên thường phối màu khá đơn giản.

Quần da ‘chất chơi’ nhưng dễ làm lộ nhược điểm. Nếu không có cách phối cao tay, món đồ này cũng làm người mặc trông sến sẩm hơn. Để chinh phục mốt quần siêu bó, Lệ Quyên thường phối màu khá đơn giản.

Nữ ca sĩ thường ứng dụng tông màu đen - trắng hoặc đỏ - đen. Cô cũng thường phối quần da với boots tiệp màu tạo cảm giác chân thêm thon dài.

Nữ ca sĩ thường ứng dụng tông màu đen – trắng hoặc đỏ – đen. Cô cũng thích phối quần da với boots tiệp màu, tạo cảm giác chân thêm thon dài.

Mẫu quần da đỏ kén dáng giúp bạn gái Lâm Bảo Châu tôn đường cong quyến rũ.

Mẫu quần da đỏ kén dáng giúp bạn gái Lâm Bảo Châu tôn đường cong quyến rũ.

Đam mê những chiếc quần bóng bẩy, Lệ Quyên phối quần trong nhiều hoàn cảnh, bất chấp thời tiết mùa đông hay mùa hè.

Đam mê những chiếc quần bóng bẩy, Lệ Quyên diện quần trong nhiều hoàn cảnh, bất chấp thời tiết mùa đông hay mùa hè.

Nữ ca sĩ cũng chọn những cách tạo dáng để vòng ba thêm gợi cảm.

Nữ ca sĩ cũng chọn những cách tạo dáng để vòng ba thêm gợi cảm.

Trang Shaelyn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT