Lệ Quyên không đặt mục tiêu tăng, giảm cân

Trước một số nhận xét trông hơi gầy, Lệ Quyên cho biết cô chỉ cần duy trì mức cân hiện tại là phù hợp với yêu cầu và thể trạng.

Lệ Quyên cao 1,63 m, nặng 47 kg. Cô trông mảnh dẻ nhờ khung xương nhỏ và dáng người tròn. Nữ ca sĩ cho biết không đặt mục tiêu tăng, giảm cân mà tập luyện đầy đủ và đúng cách để giữ số đo ba vòng 84-59-90 cm.

Ca sĩ Lệ Quyên cho biết cô có xương nhỏ, mình tròn nên trông mảnh mai dù nặng 47 kg.

Nữ ca sĩ thường xuyên nhận được lời khen về vóc dáng thon gọn, săn chắc.

Ở tuổi 41, Lệ Quyên thường khoe những hình ảnh trong phòng tập với thân hình gợi cảm, vòng eo thon gọn và săn chắc. Nữ ca sĩ cũng tự hào với vòng ba thường xuyên bị lầm tưởng là sử dụng các phương pháp “dao kéo” hoặc phụ tùng để độn. Trước đây, bà mẹ một con ít khi tập luyện thể dục hay ăn kiêng. Gần tuổi 40, nữ ca sĩ chú trọng đến việc tập luyện hơn để giữ gìn sức khỏe cũng như duy trì dáng vóc thanh xuân. Lệ Quyên cho biết việc tập luyện mỗi ngày không dễ dàng, tuy nhiên “không đau đớn thì không thành công, chỉ cần đủ yêu bản thân mình thì sẽ vượt qua tất cả”.

Nếu không “đổ mồ hôi” trong phòng tập, Lệ Quyên cũng sẽ dành khoảng một tiếng mỗi ngày để tập gym tại gia. Cô thường tập các bài squat kết hợp tạ với mức tăng dần theo thời gian, phù hợp thể trạng. Bên cạnh đó, người đẹp cũng có sở thích chạy bộ, đạp xe giúp đốt năng lượng toàn thân, cơ thể thêm linh hoạt.

Bạn trai Lâm Bảo Châu truyền cho Lệ Quyên nhiều động lực tập luyện. Những hôm mệt mỏi, cô vẫn được tình trẻ động viên để cùng nhau tập luyện đủ thời gian. “Tôi may mắn vì có phom người với thắt eo bé xíu nên việc tập luyện không vất vả như các bạn có phom eo vuông bẹt. Tuy nhiên, cứ chăm chỉ thì ai cũng đẹp hết thôi, bởi đẹp là sự cân đối, phù hợp với từng dáng người khác nhau”, nữ ca sĩ cho biết.

Lệ Quyên cho biết cô kém công nghệ nên thường chụp ảnh chân thực, không cần dùng các phần mềm chỉnh sửa vóc dáng.

Lệ Quyên cho biết cô kém công nghệ nên thường chụp ảnh chân thực, không cần dùng các phần mềm chỉnh sửa vóc dáng.

Theo giọng ca sinh năm 1981, việc chăm chút, làm đẹp cho cơ thể, chú trọng giữ gìn ngoại hình không chỉ là nghĩa vụ, trách nhiệm của người phụ nữ đối với bản thân mà còn là cách thể hiện sự tôn trọng trước công chúng. Nhờ có thân hình mảnh mai, Lệ Quyên thường được khen trẻ hơn so với tuổi, đồng thời dễ dàng chinh phục phong cách gợi cảm. Hiện, người đẹp tích cực tập luyện giúp vóc dáng hoàn hảo để đồng hành cùng Miss World Vietnam 2022 trong vai trò giám khảo.

Trang Shaelyn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT