Lê Minh Sơn và Phong Huyền “chạm nhau” vì yêu phụ nữ mãnh liệt

Chia sẻ

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn cùng nhà thơ Phong Huyền vừa kết hợp ra CD mới.

CD mang tên Tình – “Yêu suốt cả đời”, gồm 8 ca khúc mang âm hưởng dòng nhạc pop trữ tình do Lê Minh Sơn phổ nhạc, Phong Huyền viết lời.

Các ca khúc do những ca sĩ nổi tiếng như Thanh Lam, Tùng Dương, Minh Chuyên, Lê Anh Dũng thể hiện. Bên cạnh đó nhạc sĩ còn giới thiệu tới khán giả hai giọng ca mới, với chất giọng nam tính là Viết Nguyễn và Huy Hoàng.

“Lê Minh Sơn chưa từng phổ thơ, còn Phong Huyền chưa từng làm thơ bao giờ. Nhưng hai người đã “chạm” gặp nhau suốt 2 năm qua để cho ra đời album này. Thơ Phong Huyền mộc mạc, đơn giản, gần gũi, được chắt lọc ra từ cuộc sống. Những ca từ trong thơ của anh nghe đơn giản nhưng không hề đơn giản”, nhạc sĩ chia sẻ.

Lê Minh Sơn và Phong Huyền "chạm nhau" vì yêu phụ nữ mãnh liệt - 1

Lê Minh Sơn và Phong Huyền

Còn theo Phong Huyền, hai người đàn ông ở độ tuổi U50 chạm gặp bởi một điều: “Sống nhân văn, đầy khát vọng, yêu phụ nữ mãnh liệt và yêu suốt cả đời”.

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn chia sẻ thêm: “Sau khi CD ra mắt, chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, sẽ là những đêm nhạc ấm áp, lãng mạn và đẳng cấp tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và Đà Lạt. Những show diễn tại những địa điểm đẹp phù hợp với phong cách và nội dung của 8 ca khúc đó là: Lãng mạn”.

Lê Minh Sơn là nhạc sĩ dòng nhạc dân gian đương đại với những ca từ độc đáo, anh sở hữu hàng trăm bài hát cùng với nhiều giải thưởng âm nhạc danh giá trong nước và quốc tế. Từ năm 2018, sau khi ra mắt Album Lê Khoa hát Lê Minh Sơn, nhạc sĩ đã dành nhiều thời gian cùng các cộng sự phát triển Hệ sinh thái bản quyền âm nhạc trực tuyến MCM, đây là nền tảng bảo vệ bản quyền âm nhạc đầu tiên trên môi trường số tại Việt Nam vào tháng 2/2022.

Tháng 10/2022, Lê Minh Sơn cho ra đời Trung tâm Nghệ thuật “Lê Minh Sơn – Âm nhạc & Đời sống”, trung tâm nghệ thuật là nơi anh dành nhiều tâm huyết để đào tạo và đưa âm nhạc gần gũi hơn với đời sống. Tất cả các bài giảng được anh thiết kế giáo trình riêng, “may đo” để đào tạo âm nhạc phù hợp với trình độ của từng học viên trong độ tuổi từ 5 đến 80 tuổi.

Theo Trai Phan (Nông thôn Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT