Lê Giang mổ chân

Di chứng tai nạn xe 20 năm trước làm nghệ sĩ Lê Giang đau, đi lại khó khăn và phải nhập viện phẫu thuật cách đây 9 ngày.

Chia sẻ với Ngôi Sao, nghệ sĩ Lê Giang cho biết chị tự ngã xe, bị xe đè lên chân, không đứng và đi được. Lúc đó, chị bị chấn thương và được chỉ định bó bột ba tháng. Chị cứ nghĩ vết thương đã lành nhưng khi tuổi tác lớn hơn, chân hay bị đau, không ngồi xổm được và đang đi hay bị khựng chân lại.

Lê Giang vào phòng mổ cách đây 9 ngày.

Lê Giang vào phòng mổ cách đây 9 ngày.

Mỗi lần quay các cảnh chạy hoặc đi nhanh trên phim, nữ nghệ sĩ tỏ ra bình thường nhưng thực ra chân rất đau. Tết năm nay ra Hà Nội quảng bá phim Nhà bà Nữ, chị phải đến bệnh viện vì đau quá. Theo lời bác sĩ, đầu gối chị bị rách. Nếu để lâu, vết thương sẽ nặng hơn và gây thoái hóa khớp gối. Bác sĩ khuyên chị làm phẫu thuật.

Sau ca mổ nội soi, chân của nghệ sĩ Lê Giang hiện hồi phục tốt. “Từ nay chân hết đau rồi, tôi chạy đua được rồi”, chị nói. Nữ nghệ sĩ cảm ơn các bác sĩ chăm sóc sức khỏe cho chị nhiệt tình.

Lê Giang sinh năm 1972, xuất thân là nghệ sĩ cải lương. Chị từng góp mặt trong các phim Cô gái xấu xí, Vu quy đại náo, Cua lại vợ bầu, ‘Em’ là của em, Bố già… Đầu năm nay, Lê Giang nhận nhiều lời khen với vai chính trong phim Nhà bà Nữ – một phụ nữ căm thù đàn ông và cay nghiệt với con cái. Bộ phim hiện dẫn đầu doanh thu phòng vé điện ảnh Việt với gần 450 tỷ đồng.

Chị kết hôn với diễn viên Duy Phương năm 1992, có hai con chung – ca sĩ Duy Phước và diễn viên Lê Lộc. Ở cuộc hôn nhân thứ hai với người chồng trẻ quốc tịch Australia, chị có thêm con trai Luke Nguyễn, năm nay 10 tuổi. Lê Giang hiện là mẹ đơn thân. Chị sống với con gái Lê Lộc ở Việt Nam, trong khi con trai cả Duy Phước đã có gia đình riêng và con trai út Luke Nguyễn học tập, sinh sống ở Australia. Ngoài công việc đóng phim, chị tìm niềm vui khi chăm cháu nội và cho biết có mối quan hệ hòa thuận với con dâu.

Vết thương trên chân của nghệ sĩ Lê Giang đang lành dần.

Vết thương trên chân của nghệ sĩ Lê Giang đang lành dần.

Phong Kiều

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT