Lê Dương Bảo Lâm: ‘Ngày xưa đang cưới dở, tôi bỏ đi diễn’

Diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ trong đám cưới 5 năm trước, anh chỉ kịp cùng vợ làm lễ cúng tổ tiên rồi chạy đến sân khấu biểu diễn, để bà xã một mình bước vào lễ đường.

Câu chuyện được “Lee Min Ho Đồng Nai” chia sẻ tại talkshow Mẹ chồng nàng dâu. Lê Dương Bảo Lâm cho biết khi MC mời cô dâu – chú rể bước lên sân khấu chào quan viên hai họ, anh đã rời khỏi tiệc cưới. Đến giờ nhớ lại, anh vẫn hối hận vì không cho bà xã một hôn lễ trọn vẹn.

Nam diễn viên giải thích vợ chồng anh “cưới chạy” vì bà xã anh có bầu. Gia đình hai bên xem ngày lành tháng tốt, chỉ chọn được duy nhất một ngày đẹp nhưng trùng với lịch diễn của anh ở sân khấu IDECAF. Là diễn viên trẻ, anh không dám vắng mặt, sợ làm phật ý các nghệ sĩ lớn tuổi.

Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm ăn mặc dân dã trong một chuyến về quê của gia đình. Ảnh: Facebook Lê Dương Bảo Lâm

Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm ăn mặc dân dã trong một chuyến về quê của gia đình. Ảnh: Facebook Lê Dương Bảo Lâm

Tham gia chương trình cùng bố vợ, Lê Dương Bảo Lâm còn tiết lộ dù ở chung một nhà, vợ chồng anh chưa từng có bữa cơm gia đình với bố mẹ vợ. Chuyện này làm hai MC Quyền Linh – Lê Lộc cảm thấy khó tin.

Theo lời Lê Dương Bảo Lâm, kiểu nấu nướng của bố vợ không hợp khẩu vị anh. Từ nhỏ, anh quen ăn món gì cũng nêm đường. Trong khi, gia đình vợ chỉ dùng bột ngọt và ăn mặn hơn. Thường, mẹ ruột anh mang thức ăn từ nhà qua cho riêng một mình anh. Không chỉ vậy, do công việc bận rộn, anh gần như không trò chuyện với bố vợ, ít thời gian chơi đùa với các con. Các nhóc tỳ nhà anh quấn quýt ông ngoại hơn bố.

Là đàn anh và cũng là một người cha, nghệ sĩ Quyền Linh góp ý đây là một thiếu sót của Lê Dương Bảo Lâm. Anh khuyên đàn em nên tôn trọng thói quen, khẩu vị của bố mẹ vợ hơn và mỗi tuần, mỗi tháng ăn một bữa cơm cùng vợ con và bố mẹ vợ, để tổ ấm có cảm giác sum họp. Tiếp thu lời khuyên của tiền bối, Lê Dương Bảo Lâm nói sẽ cố gắng thu xếp thời gian bên người thân của mình nhiều hơn.

Lê Dương Bảo Lâm lần đầu đưa bố vợ lên truyền hình. Ảnh: MCV

Lê Dương Bảo Lâm lần đầu đưa bố vợ lên truyền hình. Ảnh: MCV

Ông Hương, bố vợ của Lê Dương Bảo Lâm, nhớ 7-8 năm trước, nam diễn viên về nhà ông chơi chỉ sau một thời gian ngắn hẹn hò với con gái ông. Với tâm lý của một người cha kỹ tính, ông đặt câu hỏi liệu anh chàng làm nghề diễn viên có thật lòng với con gái của một gia đình buôn bán nhỏ như Quỳnh.

Lê Dương Bảo Lâm kể mỗi cuối tuần, anh đều đặn về thăm gia đình Quỳnh Quỳnh. Thay vì về nhà, anh đến thẳng quán nước mía của họ ở công viên, dùng khả năng gây chú ý đám đông để kéo khách cho quán. Đó là cách giúp anh ghi điểm với bố mẹ vợ.

“Cây hài” cho biết tuy anh và bố vợ ít chuyện trò nhưng mối quan hệ rất tốt đẹp. 5 năm ở rể, anh biết ơn bố mẹ vợ chăm sóc các cháu ngoại chu đáo để vợ chồng anh yên tâm làm kinh tế. Tại talkshow, Lê Dương Bảo Lâm lần đầu nấu cho bố vợ một bữa ăn, dưới sự hướng dẫn của ông.

Lê Dương Bảo Lâm sinh năm 1989. Được yêu thích từ các show truyền hình, mấy năm nay anh đóng nhiều phim điện ảnh và web drama. Anh và bà xã Quỳnh Quỳnh kết hôn năm 2017, đến nay có ba em bé. Tết 2023, Lê Dương Bảo Lâm sẽ có phim Nhà bà Nữ do Trấn Thành đạo diễn ra rạp.

Phong Kiều

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT