Lấy vợ kém 31 tuổi, ông trùm phim kiếm hiệp tiêm “thuốc tiên” để duy trì tuổi thọ


Đạo diễn 72 tuổi mong ước bản thân có thể sống dài lâu cùng bà xã trẻ đẹp.

Mới đây, Sina đưa tin, một số dân mạng đã bắt gặp đạo diễn Trương Kỷ Trung đến bệnh viện để tiêm thuốc “bảo dưỡng sinh mệnh”. Theo đó, đây là loại thuốc tế bào gốc đắt đỏ được ví như “thuốc tiên”. Sau khi tiêm loại tế bào gốc này vào người, các mô cơ thể bị tổn thương hoặc suy giảm có thể được phục hồi, đồng thời tăng cường khả năng miễn dịch. Từ đó có thể kéo dài tuổi thọ con người ở một mức độ nhất định.

Trương Kỷ Trung đến bệnh viện tiêm thuốc tế bào gốc

Một mũi thuốc có giá 190.000 NDT (khoảng hơn 640 triệu VNĐ). Tuy nhiên, tiêm một lần không có hiệu quả, phải tiêm nhiều lần mới có tác dụng tốt. Sina dẫn lời một người có kinh nghiệm tiết lộ, anh phải tiêm ba mũi với giá 570.000 NDT (khoảng 1,9 tỷ VNĐ). 

Trong hình có thể thấy, “ông trùm phim kiếm hiệp Kim Dung” mặc áo thun đen quần xanh, nổi bật với mái tóc trắng đặc trưng. Vị đạo diễn 72 tuổi đi lại khó khăn, cần đỡ ghế mới có thể đứng dậy. Ông ngồi bên cạnh bác sĩ. Cả hai nói chuyện một lúc, sau đó mới đứng lên tiến vào phòng khám. Sina cho rằng, đây không phải là lần tiêm đầu tiên của Trương Kỷ Trung. Ông nhiều lần bày tỏ mong ước bản thân có thể sống dài lâu bên cạnh bà xã kém 31 tuổi.

Trương Kỷ Trung sinh năm 1951, được mệnh danh là “ông trùm phim kiếm hiệp Kim Dung” khi đạo diễn hàng loạt phim chuyển thể từ tiểu thuyết của cố nhà văn này. Bên cạnh sự nghiệp, ông nhận về nhiều ý kiến trái chiều về cuộc hôn nhân với vợ trẻ. Vị đạo diễn 72 tuổi than vãn từ khi kết hôn năm 2017 tới nay, bản thân liên tục nhận những bình luận liên quan đến việc chênh lệch tuổi tác với bạn đời. Đồng thời, nhiều người cũng gán cho vợ chồng ông những cụm từ mang tính chất tiêu cực.

Lấy vợ kém 31 tuổi, ông trùm phim kiếm hiệp tiêm "thuốc tiên" để duy trì tuổi thọ - 3Lấy vợ kém 31 tuổi, ông trùm phim kiếm hiệp tiêm "thuốc tiên" để duy trì tuổi thọ - 4

Trương Kỷ Trung yêu chiều bà xã kém 31 tuổi hết mực

Cách đây không lâu, các diễn đàn mạng đưa tin, diễn viên “Tân Anh hùng xạ điêu” bị bà xã Đỗ Tinh Lâm lừa gạt, nhằm “tẩu tán” tài khoản 1.000 tỷ. Trương Kỷ Trung đã bức xúc phủ nhận tin đồn sai sự thật. Ông khẳng định sẽ truy cứu trách nhiệm pháp lý với các tài khoản tung tin thất thiệt về vợ chồng mình.

Cưới vợ trẻ, “ông trùm phim kiếm hiệp” tập cho mình lối sống khỏe mạnh, ăn uống bổ dưỡng, điều độ. Trên các tài khoản mạng xã hội, vị đạo diễn 72 tuổi cho biết ông thường ăn cháo hải sâm vào buổi sáng, sau đó uống các sản phẩm bổ sung collagen.

Theo Thúy Vi (Theo Sina) (Người đưa tin)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT