Lấy chồng đại gia 30 nghìn tỷ, người đẹp bị ruồng bỏ, đối lập với đồng nghiệp

Chia sẻ

Làm dâu đế chế tài phiệt, 3 người đẹp mỗi người một số phận, cuộc sống hiện tại khiến người hâm mộ tò mò.

Go Hyun Jung

Một trong những cô con dâu tập đoàn nhưng hoạt động giải trí được nhiều người biết tới ở xứ sở Kim chi đó chính là Go Hyun Jung. Không như nhiều người vẫn nghĩ, cuộc sống của Go Hyun Jung ở gia đình giàu có lại gắn liền chữ “Bi kịch”.

Lấy chồng đại gia 30 nghìn tỷ, người đẹp bị ruồng bỏ, đối lập với đồng nghiệp - 1

Go Hyun Jung lấy chồng thiếu gia của tập đoàn Samsung

Năm 1995, nàng Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc về làm dâu tập đoàn Sam Sung khi lấy thiếu gia Jung Yong Jin. Ông xã cô khi đó chính là Phó Chủ tịch của tập đoàn thương mại cao cấp nhất Hàn Quốc Shinsegae, cũng là cháu trai Chủ tịch Samsung. Mẹ chồng là bà Lee Myung Hee, đảm nhận vị trí Chủ tịch nòng cốt của Shinsegae. Tài sản của ông xã Go Hyun Jung vào thời điểm kết hôn vào khoảng 1,3 tỷ đô la (khoảng hơn 30 nghìn tỷ đồng).

Lấy chồng đại gia 30 nghìn tỷ, người đẹp bị ruồng bỏ, đối lập với đồng nghiệp - 3

Nàng Á hậu xứ Hàn cũng là diễn viên nổi tiếng

Sau này khi Go Hyun Jung ly hôn, bước ra khỏi nhà chồng, cuộc sống của cô mới phần nào được hé lộ. Tờ Sport Today của Hàn Quốc đăng tải bài viết vào năm 2018 vén màn sự thật của nàng dâu nhà tài phiệt. Go Hyun Jung phải thức dậy và ăn sáng xong vào lúc 4h30. Cô phải tuân thủ những quy định như mua rau củ ở chợ, ghi chép các khoản chi tiêu kể cả từng mớ rau, luôn hành động cẩn trọng. Vì bước vào nhà chồng với vị thế bị coi thường, Go Hyun Jung không được tiếp đón và không ai bắt chuyện với cô bằng cách họ chỉ giao tiếp với nhau bằng tiếng Anh. Vì không muốn có khoảng cách với gia đình nhà chồng, nữ diễn viên đã học tiếng Anh. Nhưng khi cô học xong, gia đình chồng lại chuyển qua nói chuyện bằng tiếng Pháp.

Sau khi sinh được một con trai và một con gái cho gia tộc bên chồng, Go Hyun Jung rời khỏi nhà chồng mà không được quyền nuôi con, thậm chí bị cấm gặp con. Lý do cô quyết định phải trở thành một diễn viên nổi tiếng chính vì muốn con của mình có thể nhìn thấy mẹ thông qua truyền hình.

Lấy chồng đại gia 30 nghìn tỷ, người đẹp bị ruồng bỏ, đối lập với đồng nghiệp - 4

Lý do Go Hyun Jung đóng nhiều phim vì muốn con được nhìn thấy mẹ trên truyền hình

Im Yoo Jin

Cuộc sống của nữ diễn viên Im Yoo Jin lại trái ngược với Go Hyun Jung dù cùng làm dâu đế chế Samsung. Cô kết hôn với Yoon Tae Young – con trai duy nhất của cựu Phó Chủ tịch đế chế Samsung Yoon Jong Yong. Điều khác biệt là chồng của Im Yoo Jin cũng là đồng nghiệp với cô nên dễ thấu hiểu.

Lấy chồng đại gia 30 nghìn tỷ, người đẹp bị ruồng bỏ, đối lập với đồng nghiệp - 5

Im Yoo Jin kết hôn cùng tài tử Yoon Tae Young cũng là thiếu gia của tập đoàn

Yoon Tae Young không nối nghiệp gia đình mà đi theo con đường nghệ thuật. Anh là gương mặt diễn viên tham gia trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Người Quản Lý Khách Sạn, Cô Gái Thông Minh, Thái Vương Tứ Thần Ký, Thảo Nguyên Xanh… Việc lấy một người chồng cùng là đồng nghiệp giúp Yoo Jin nhận được sự cảm thông và san sẻ. Cả hai chính thức kết hôn vào đúng ngày Valentine năm 2007 sau 4 năm hẹn hò. Khi đó đám cưới của hai người gây “bão” truyền thông xứ Hàn khi dàn khách mời VIP toàn những tên tuổi lớn của quan chức chính phủ.

Lấy chồng đại gia 30 nghìn tỷ, người đẹp bị ruồng bỏ, đối lập với đồng nghiệp - 6

Yoo Jin được ví như “Lọ Lem” ngoài đời thực khi lấy được “Hoàng tử” trong mơ

Sau khi kết hôn, nữ diễn viên lui về hậu trường chăm lo cho gia đình. Cuộc sống hôn nhân của Yoo Jin hạnh phúc với 3 thiên thần gồm 2 trai, 1 gái. Trên trang cá nhân, ông xã cô vẫn thường chia sẻ hình ảnh đời thường của cả nhà. Bất chấp thị phi thời điểm kết hôn bị đồn “ham giàu”, Yoo Jin chứng minh cô đã chọn lựa đúng đắn tình yêu của mình.

Park Sol Mi

Lấy chồng đại gia 30 nghìn tỷ, người đẹp bị ruồng bỏ, đối lập với đồng nghiệp - 7

Park Sol Mi lấy Han Jae Suk, làm dâu nhà giàu

Một nàng dâu của tập đoàn kinh tế cũng hoạt động trong lĩnh vực giải trí chính là nữ diễn viên Park Sol Mi. Cô kết hôn với tài tử Han Jae Suk – con trai cựu phó chủ tịch tập đoàn ô tô KIA. Giống như chồng của Im Yoo Jin, ông xã thiếu gia của Park Sol Mi không nối nghiệp gia đình mà đi theo con đường nghệ thuật, trở thành gương mặt nổi tiếng trên màn ảnh.

Lấy chồng đại gia 30 nghìn tỷ, người đẹp bị ruồng bỏ, đối lập với đồng nghiệp - 8

Ông xã thấu hiểu và yêu chiều Park Sol Mi

Vợ chồng cô hạn chế đóng phim để tập trung thời gian chăm sóc cho các con. Hiện tại cả hai có 2 cô con gái, một bé sinh năm 2014 và một bé sinh năm 2015. Lấy một người chồng tâm lý, Park Sol Mi hạnh phúc và được ông xã yêu chiều. Anh cũng thường giúp đỡ vợ trong việc gia đình. Nam diễn viên từng tuyên bố: “Khi độc thân, tôi dành hết tâm huyết cho phim ảnh, sự nghiệp. Còn giờ đây vợ con là điều tôi ưu tiên hàng đầu”. Anh cũng thường xuyên đưa vợ con đi du lịch nghỉ dưỡng.

Lấy chồng đại gia 30 nghìn tỷ, người đẹp bị ruồng bỏ, đối lập với đồng nghiệp - 9

Nữ diễn viên có cuộc sống hạnh phúc bình yên

Theo Chi An (Tổng hợp) (Người đưa tin)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT