Lấy chồng 3 tháng chia tay, nữ trưởng phòng tham gia hẹn hò gặp ngay anh gần nhà

Được mai mối cùng anh chàng cùng quê lại gần nhà, liệu nữ trưởng phòng có cơ hội tìm được người trong mộng?

Lấy chồng 3 tháng chia tay, nữ trưởng phòng tham gia hẹn hò gặp ngay anh gần nhà - 1

Hẹn ăn trưa phát sóng tập mới nhất tuần này cùng Cát Tường mai mối cho cặp đôi cùng quê Bình Phước là Nguyễn Văn Hồng (33 tuổi) – quản lý xe khách ở TP.HCM và Lục Thị Hạc (34 tuổi) – trưởng phòng kinh doanh tại Bình Dương.

Nguyễn Hồng có sở thích nấu ăn, ca hát. Người đàn ông nhận mình chung tình có điểm yếu ngủ hay ngáy và bị quáng gà, anh muốn tìm bạn gái phù hợp để hiểu, chia sẻ với nhau trong cuộc sống, ngoại hình hơi mũm mĩm.

Lấy chồng 3 tháng chia tay, nữ trưởng phòng tham gia hẹn hò gặp ngay anh gần nhà - 3

“Em trải qua một mối tình, quen tình cờ trên Zalo ngay gần nhà. Sau một năm tìm hiểu, hai đứa về chung một mái nhà. Ở với nhau được 6 tháng, khi em đi làm kiếm thêm thu nhập cho gia đình thì cô ấy tự động bỏ về nhà mẹ đẻ, sau đó đâm đơn ly hôn lý do không hợp với mẹ chồng. Em cũng về khuyên nhủ, cầu xin 3 lần không được rồi đường ai nấy đi. Em chưa có con nhưng hiện tại đang nuôi con của chị gái. Ba của cháu mất khi nó còn trong bụng mẹ, vì chị em đang bị ung thư giai đoạn cuối không có ai lo nên gia đình em nuôi luôn”, Nguyễn Hồng chia sẻ.

Lục Hạc là người thẳng thắn, nhiệt tình nhưng hơi nóng tính. Cô không yêu cầu bạn trai về ngoại hình, chỉ cần có công việc và thu nhập ổn định, là người đàn ông của gia đình, không gia trưởng, không hút thuốc.

Lấy chồng 3 tháng chia tay, nữ trưởng phòng tham gia hẹn hò gặp ngay anh gần nhà - 4

“Em cũng đã gãy đổ một lần, lấy nhau được khoảng 3 tháng nhưng chưa đăng ký kết hôn. Hai bên gia đình đã gặp mặt và có tổ chức đám cưới, khi đó em nói cứ sống thử với nhau 1 năm nếu hợp thì làm thủ tục. Hau đứa chỉ biết nhau thôi chứ không quen, vì gia đình kêu cưới đi nên em đồng ý đại. Sau hôn nhân tụi em thuê nhà ở riêng nhưng em phát hiện ra lỗi của mình rất lớn chứ không phải do đàng trai”, nữ trưởng phòng trải lòng.

Cô cũng thẳng thắn chia sẻ rằng: “Ở chung với gia đình rất tốt bởi nếu mình ở với người lớn thì có người lo nhà cửa cho mình. Về tài chính em càng dễ hơn nữa, em không thích quản lý tài chính đâu. Mệt lắm! Nếu chồng không yên tâm thì mình gửi tiết kiệm. Nếu có mẹ chồng thì đưa mẹ chồng giữ giùm vì người lớn giữ cũng chỉ để cho con cháu”.

Nghe quan điểm có “một không hai” của Lục Hạc, bà mối Cát Tường phải thốt lên: “Lần đầu tiên trong lịch sử tôi làm chuyện mai mối có một cô gái tuyệt vời nói tiền để cho mẹ chồng giữ”.

Lấy chồng 3 tháng chia tay, nữ trưởng phòng tham gia hẹn hò gặp ngay anh gần nhà - 5

Cùng kết nối trực tiếp, cặp đôi có nhiều quan điểm chung nhận ra mình sống cùng huyện, chỉ khác xã nên trò chuyện rất vui vẻ.

Trước khi cả hai đưa ra quyết định, Nguyễn Hồng bày tỏ: “Anh thấy Hạc cũng xinh, có vẻ như mình có duyên khi hai đứa ở gần nhau. Khoảng cách hai đứa chỉ có vài chục km, có thể đi đi về về được. Mong rằng mình cho nhau cơ hội để tìm hiểu nhau, được thì sang năm mình tiến tới đám cưới. Còn nếu em chưa muốn thì mình cứ tìm hiểu nhau, chừng nào em cảm thấy hợp thì mình dắt nhau về nhà”. Lục Hạc cảm nhận bạn trai dễ thương, thật thà và là mẫu đàn ông của gia đình.

Kết thúc cuộc hẹn, cả hai đều trao một nửa trái tim cho đối phương khiến bà mối vô cùng phấn khích.

Lấy chồng 3 tháng chia tay, nữ trưởng phòng tham gia hẹn hò gặp ngay anh gần nhà - 6

Theo T.V (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT