Lan Khuê, Lương Thuỳ Linh, Kim Duyên làm vedette show Đinh Văn Thơ

Chia sẻ

Show diễn của Đinh Văn Thơ sẽ quy tụ dàn chân dài đình đám.

“Gõ cửa 90” là show diễn của nhà thiết kế Đinh Văn Thơ đang được khán giả mong đợi. Ngoài không gian của thời trang thuần tuý, chương trình còn hứa hẹn bùng nổ với các tiết mục được dàn dựng chỉn chu, ấn tượng. Mới đây, Đinh Văn Thơ đã công bố 3 trong số những gương mặt sẽ xuất hiện trong show diễn của mình: Hoa hậu Lan Khuê, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Kim Duyên

Danh tiếng, kinh nghiệm làm mẫu và các danh hiệu từng đoạt được (Siêu mẫu Việt Nam 2013, Hoa khôi Áo dài 2014, Top 11 Miss World 2015) là những yếu tố giúp Lan Khuê luôn được các nhà thiết kế ưu ái, trong đó có Đinh Văn Thơ.

Lan Khuê, Lương Thuỳ Linh, Kim Duyên làm vedette show Đinh Văn Thơ - 1

Nhà thiết kế Đinh Văn Thơ và Lan Khuê nhiều lần hợp tác với nhau

Rất nhiều lần Lan Khuê tham gia vào các show diễn của Đinh Văn Thơ, và lần này cũng không ngoại lệ. Dù hiện tại đang dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, Lan Khuê vẫn nhận được lời mời tham gia “Gõ cửa 90” với vị trí vedette của show diễn. Lan Khuê đã được đích thân nhà thiết kế Đinh Văn Thơ lựa chọn trang phục, cùng trao đổi và tìm ra bộ cánh đẹp nhất để cô sẽ xuất hiện trong đêm diễn sắp tới.

Nếu Lan Khuê là “người nhà” thì Lương Thùy Linh, Kim Duyên lại được ví như những “làn gió mới.” 

Lan Khuê, Lương Thuỳ Linh, Kim Duyên làm vedette show Đinh Văn Thơ - 3

Lương Thùy Linh háo hức với đêm diễn “Gõ cửa 90”

Lương Thùy Linh đã tranh thủ thời gian đến gặp Đinh Văn Thơ để thử qua các mẫu áo dài, lấy số đo chuẩn bị cho đêm diễn. Cô cũng cẩn thận lựa chọn nhiều mẫu thiết kế để tìm ra bộ trang phục phù hợp với mình, nhằm giúp phần xuất hiện của cô trọn vẹn và hoàn hảo.

Á hậu “Hoàn vũ Việt Nam” 2019 – Kim Duyên cũng tranh thủ đến thử trang phục. Nhận lời tham gia “Gõ cửa 90” với vị trí vedette, Kim Duyên cũng bày tỏ niềm vinh dự. Cô chia sẻ bản thân rất thích áo dài bởi sự chỉn chu, tỉ mẩn trong từng đường cắt, đường chỉ may hay nét vẽ.

Lan Khuê, Lương Thuỳ Linh, Kim Duyên làm vedette show Đinh Văn Thơ - 4

Kim Duyên cũng có tình yêu đặc biệt với áo dài

Ngoài 3 vị trí vedette góp mặt trong “Gõ cửa 90” vào ngày Quốc tế hạnh phúc 20/03/3022 cho 3 bộ sưu tập: Nàng lụa – Nàng dâu – Nàng ngọc, nhà thiết kế Đinh Văn Thơ còn hào hứng tiết lộ nhiều gương mặt đình đám khác cũng đã nhận lời tham gia chương trình, hứa hẹn tạo ra không gian thời trang đa màu sắc lôi cuốn, và truyền đi nguồn cảm hứng mới mẻ, tràn đầy hi vọng.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT