Lâm Vỹ Dạ không sợ chồng có ‘bồ nhí’

Lâm Vỹ Dạ nói cô biết rõ tính cách, sở thích của Hứa Minh Đạt nên tin chắc anh không ngoại tình.

“Tôi ít khi kiểm tra điện thoại của chồng. Tôi tin chắc không bao giờ anh Đạt có tiểu tam hay bồ nhí. Tôi biết nhan sắc, thú vui của chồng mình mà. Mấy cô tạp hóa, mấy cô đại lý bán bia thú vị với anh ấy hơn. Gu của anh Đạt là vậy”, Lâm Vỹ Dạ chia sẻ trong chương trình Ok! Lên xe.

Lâm Vỹ Dạ kể Trương Thế Vinh nghe về hôn nhân của cô với Hứa Minh Đạt trong show Ok! Lên xe.

Lâm Vỹ Dạ kể Trương Thế Vinh nghe về hôn nhân của cô với Hứa Minh Đạt trong show ‘Ok! Lên xe’.

Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt từng học chung trường Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Cặp sao nên duyên vợ chồng vào năm 2010 khi cả hai đều chưa nổi tiếng. Đôi vợ chồng từng gặp áp lực kinh tế khi sinh con đầu lòng. Sau đó nhờ nỗ lực và công việc thuận lợi, họ trở thành những diễn viên hài nổi tiếng, đắt show quảng cáo, dự sự kiện. 11 năm chung sống, họ có hai con trai là Bánh Mì và Xá Xị.

Diễn viên cho biết vợ chồng cô đều là nghệ sĩ nên luôn tách biệt giữa gia đình, công việc. Họ không bao giờ để áp lực bên ngoài xã hội ảnh hưởng đến tổ ấm nhỏ. Mỗi lần xảy ra bất đồng quan điểm, cả hai dặn lòng phải nghĩ đến hai con, gia đình. “Có lần tôi áp lực, anh Đạt nói rằng cho dù cuộc sống này có khó khăn đến đâu hay cả thế giới có quay lưng lại với em, thì anh vẫn sẽ bên em, không bao giờ để em một mình. Câu nói của chồng khiến tôi rất xúc động, hạnh phúc. Tôi luôn tin rằng, dù mọi thứ đổi thay thì vẫn sẽ có một người bên cạnh tôi”, cô chia sẻ.

Nữ nghệ sĩ 32 tuổi biết ơn ông xã vì anh truyền cho cô nhiều kinh nghiệm, từ cách diễn xuất đến ứng xử với mọi người như thế nào cho tinh tế nhất. Trong mắt cô, chồng là người dễ gần, cởi mở, không ganh ghét, đố kỵ với ai. Mỗi lần đi quay chung, nghe ai phàn nàn về vợ là anh hỏi chuyện cô ngay. Anh hay dặn vợ phải sống tốt để sau này khi ánh hào quang vụt đi, bản thân mình không còn là gì thì tình cảm mọi người dành cho mình cũng không thay đổi.

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ.

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ.

Những năm qua, Vỹ Dạ thấy ông xã thay đổi nhiều, anh cố gắng hơn trong sự nghiệp. Vỹ Dạ từng bực tức vì chồng quá an phận. Sau này cô mới biết ông xã sợ sự mạo hiểm của bản thân ảnh hưởng tới vợ con. Vỹ Dạ thừa nhận cô không phải người ham thích sự giàu có. Cô chỉ cần nhìn thấy chồng thành công trong sự nghiệp, con cái lớn lên chăm ngoan, lễ phép và mỗi thành viên trong gia đình đều có sức khỏe là đã cảm thấy hạnh phúc.

Trong chương trình, Lâm Vỹ Dạ tiết lộ đang nung nấu ý định trở thành ca sĩ hát nhạc trữ tình. Tuy nhiên, cô chưa có kế hoạch ra mắt bởi muốn chuẩn bị mọi thứ chỉn chu. “Tôi nói thì cũng sợ mọi người cười, nhưng đó là ước mơ nghiêm túc của tôi. Tôi ấp ủ một ngày nào đó mình sẽ đứng trên sân khấu với vai trò mới là một ca sĩ”, cô nói.

Ok! Lên xe là talkshow do Trương Thế Vinh dẫn dắt. Mỗi khách mời sẽ được host chở bằng xe hơi dạo một vòng Sài Gòn và chia sẻ những câu chuyện thú vị của họ. Trước Lâm Vỹ Dạ, nhiều sao Việt góp mặt trong chương trình như Song Luân, Hồ Quang Hiếu, cầu thủ Tiến Linh, Puka…

Thanh Quế

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT