Lâm Vỹ Dạ bị bắt gặp tình tứ với Cao Vũ

Vanhoagiaitri Vừa qua, một số hình ảnh tình tứ của danh hài Lâm Vỹ Dạ và giọng ca Cao Vũ được phát hiện khiến nhiều người đặt nghi vấn. Tuy nhiên, đây chỉ là một phân cảnh trong MV “Người dưng khác họ 2” – sản phẩm âm nhạc mới ra mắt của ca sĩ Cao Vũ, có sự tham gia diễn xuất của Lâm Vỹ Dạ.

Cao Vu cùng các b#U1ea1n di#U1ec5n th#U1ef1c hi#U1ec7n các c#U1ea3nh quay trong MV (Hình 4)
Lâm Vỹ Dạ đấu khẩu với Thanh Tân Eagle ( Ảnh cắt từ clip)

Tiếp nối thành công của “Người dưng khác họ”, ca sĩ Cao Vũ tiếp tục ra mắt phim ca nhạc “Người dưng khác họ 2” với sự góp mặt của hai danh hài nổi tiếng là Lâm Vỹ Dạ và Thanh Tân.
Lâm Vỹ Dạ tham gia với nhân vật cô gái sống chung khu trọ với Cao Vũ. Sau những lần chạm mặt nhau trước ngõ, cả hai đã dần phải lòng và mến thương nhau. Lâm Vỹ Dạ đã rất thành công khi hóa thân vào vai cô gái chân quê, chất phác. Ngoài ra, “Người dưng khác họ 2” còn có sự xuất hiện của danh hài Thanh Tân, cũng là cựu thí sinh của chương trình “Đấu trường tiếu lâm”. Trong MV,  anh vào vai chàng côn đồ đem lòng tương tư Lâm Vỹ Dạ.

Lâm V#U1ef9 D#U1ea1 cùng Thanh Tân góp m#U1eb7t vào phim ca nh#U1ea1c m#U1edbi c#U1ee7a Cao Vu (Hình 1)
Từ trái qua Lâm Vỹ Dạ, Thanh Tân Eagle.

Nội dung của “Người dưng khác họ 2” chủ yếu kể về cuộc sống của chàng trai dân quê nghèo khó, sau khi bị tình địch thuê người đốt nhà không chốn nương thân, phải lặn lội lên thành phố tìm kế mưu sinh. Tại đây, anh đã gặp và phải lòng với cô gái cùng xóm trọ. Tuy nhiên, mối duyên của cả hai chưa kịp nở đã chóng tàn bởi tên côn đồ thứ 3 phá hoại. Thế nhưng, vượt qua bao trắc trở, cả hai cuối cùng cũng đến được với nhau.
S#U1ef1 nghi#U1ec7p ca hát c#U1ee7a Cao Vu tru#U1edbc dây g#U1eb7p nhi#U1ec1u khó khan
Cao Vũ vốn nổi tiếng là ca sĩ của dòng nhạc trẻ và quê hương. Con đường đến với sự nghiệp ca hát của anh khá lận đận. Tuy nhiên, với sự nỗ lực không ngừng, Cao Vũ đã dần có chỗ đứng trong lòng khán giả. Bằng chứng là trong nhiều năm hoạt động ca hát, nam ca sĩ đã cho ra rất nhiều album âm nhạc như Dân ca EDM, Để mai Cuội tính, Chàng Cuội, Chuyện đời và chuyện chúng ta, Giá như chưa yêu ai. Trong đó, nhiều bản hit đã tạo nên tên tuổi của anh như Tình trong mơ, Dấu chấm hỏi, Ở mướn, Người đến trễ…
Với kịch bản giản dị nhưng sâu sắc kết hợp cùng giọng ca mượt mà và đâm chất miền quê của Cao Vũ, “Người dưng khác họ 2” mang đến cho người nghe những giai điêu chân tình và sâu lắng.
Hoàng Lam

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT