Lâm Vinh Hải, Quỳnh Mai sánh vai cùng hoa hậu Diễm Trần

Sau khi lên ngôi cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thế giới, Diễm Trần trở về Việt Nam để chia vui và chuẩn bị cho các kế hoạch sắp tới của mình.

diem-tran-45164

Hoa hậu Diễm Trần quê gốc ở Quy Nhơn – Bình Định, hiện đang định cư và làm việc tại Mỹ. 12 năm rời xa quê hương, Diễm Trần là một cô gái mạnh mẽ và độc lập. Cô theo học ngành tài chính tại trường Calstate Fullerton và đã có bằng cử nhân. Cô hiện là chủ của một spa về chăm sóc da và thẩm mĩ khả nổi tiếng trong cộng đồng người Việt tại Mỹ.

2856444
Tô Uyên Khánh Ngọc và Cù Ngọc Quý khoe sắc cùng hoa hậu

Diễm Trần là gương mặt khá đắt show quảng cáo tại Mỹ. Cô còn trình diễn thời trang tại các sàn diễn dành cho cộng đồng người Việt như Viet Fashion Week, từng khoác lên mình nhiều bộ trang phục của các Nhà thiết kế nổi tiếng như Calvin Hiệp, Thái Nguyễn, Jacky Tài,.v.v… Ngoài ra, Diễm Trần còn có khả năng ca hát và cũng đã tham gia trình diễn tại một số chương trình tại Mỹ.

659663

3695294
Sau khi gặp gỡ báo chí , hoa hậu thay một chiếc váy kiểu dáng cổ điển

Sau khi chiến thắng ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thế giới, Diễm Trần mong muốn được trở về Việt Nam để hoạt động trong môi trường nghệ thuật nước nhà. Dù đã sinh sống ở Mỹ từ nhỏ nhưng với Diễm Trần, Việt Nam vẫn luôn là một nơi mà cô muốn quay về và cống hiến, thực hiện những chương trình thiện nguyện vì cộng đồng. Sắp tới, cô sẽ trở về quê nhà tại Bình Định để thăm hỏi và phát quà cho bà con nghèo tại đây.

17
Quỳnh Mai rạng rỡ ben cạnh hoa hậu Diễm Trần

26

424245
Dàn soái ca bên cạnh hoa hậu

Trở về Việt Nam , hoa hậu Diễm Trần đã mở tiệc ăn mừng , mời nhiều bạn bè và báo chí đến chung vui.Được biết sau buổi chào sân,Diễm Trần sẽ trở về Quy Nhơn và thăm gia đình,và cô sẽ có 1 buổi hoạt động từ thiện tại trường chuyên biệt Hy Vọng nhân dịp Trung thu.

Tâm Bình

Photo: Mr AT 

Theo thanhphotre.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT