Lam Trường tình cảm bên fan ‘ruột’

Lam Trường vừa có chuyến lưu diễn ở châu Âu, gặp gỡ một số fan ‘ruột’ và được họ đưa đi tham quan nhiều thắng cảnh.

Lam Trường sang Mỹ từ đầu tháng 9 để lưu diễn, sau đó tiếp tục bay đến châu Âu. Khi anh đến nơi, các fan bí mật chuẩn bị bánh kem và quà làm sinh nhật muộn cho anh. Điều này khiến “anh Hai” vô cùng bất ngờ, bù đắp phần nào tinh thần. Bởi trước đó, anh phải đón sinh nhật một mình ở Mỹ, không có vợ con bên cạnh.

Sau khi giọng ca Gót hồng hoàn thành công việc, anh cùng các fan “ruột” đi du lịch nhiều nơi, trong đó có địa điểm ghi hình bộ phim Hạ cánh nơi anh ở Thụy Sĩ. Suốt chuyến đi, nam ca sĩ thấy thoải mái, thư giãn khi được ngắm nhìn khung cảnh bình yên, thưởng thức nhiều món ăn Việt Nam ngay tại châu Âu.

“Anh Hai” cũng cảm ơn họ vì sự chăm sóc chu đáo suốt chuyến đi. Một khán giả trong nhóm còn chia sẻ kỷ niệm thần tượng cùng vào bếp nấu ăn hay chụp nhiều khoảnh khắc tình cảm bên nhau.

Lam Trường đón tuổi mới bên các khán giả lâu năm.

Lam Trường đón tuổi mới bên các khán giả lâu năm, cách đây ít ngày.

Lam Trường sinh năm 1974, là ca sĩ nổi tiếng của nhạc Việt và có lượng khán giả yêu mến đông đảo khoảng 25 năm qua. Anh tâm sự vì trân quý fan nên rất muốn đáp lại tình cảm ấy. Có lúc, anh còn đàn hát qua điện thoại, ngồi nói chuyện suốt nhiều tiếng đồng hồ. Thậm chí, ca sĩ Quang Linh cho rằng ở Việt Nam chỉ có Lam Trường là ca sĩ chiều fan nhất.

“Anh Hai” cũng thừa nhận: “Khi có thời gian rảnh, tôi không tiếc dành nó cho mọi người. Tôi vẫn duy trì tính đó đến bây giờ. Nếu sống không thật, tôi đã buông bỏ chuyện chiều fan như vậy lâu rồi”.

Dù vậy, Lam Trường rất cứng rắn, nghiêm khắc với fan khi cần thiết. Anh kể từng có hai fanclub tại Hà Nội, buộc anh phải phân chia thời gian cho cả hai mỗi lần ra Thủ đô biểu diễn. Một lần, vì thấy quá mệt mỏi, anh quyết định nói chuyện thẳng thắn, đề nghị hai nhóm phải kết nối thành một, cùng nhau hỗ trợ anh. Từ đó, họ lắng nghe lời Lam Trường, không còn gây ra những muộn phiền cho thần tượng.

Lam Trường đi du lịch cùng fan ruột ở châu Âu.

Lam Trường đi du lịch cùng fan ‘ruột’ ở châu Âu.

Điều trùng hợp, Yến Phương – bà xã Lam Trường – cũng từng là fan “ruột” của anh. Họ gặp nhau trong một đêm nhạc khi Yến Phương còn nhỏ. Duyên số đưa đẩy và họ trở thành vợ chồng nhiều năm sau. Bà xã Lam Trường thừa nhận cô phải học cách làm quen việc chồng có đông đảo fan nữ. “Tôi yêu anh Trường là thật và dùng sự chân thành đáp lại, dần dần họ hiểu tôi hơn. Tôi kết bạn với nhiều fan anh của anh đến giờ”, cô chia sẻ.

Hoàng Nam
Ảnh:Facebook Hang Nguyen

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT