Lâm Thu Hồng thi Miss Globe 2022

Đơn vị giữ bản quyền Miss Globe hôm 8/9 công bố Top 5 Hoa hậu biển 2018 Lâm Thu Hồng sẽ dự Miss Globe 2022 diễn ra từ cuối tháng này.

Đơn vị này đánh giá Lâm Thu Hồng không chỉ có ngoại hình gợi cảm, nóng bỏng, phù hợp với tiêu chí cuộc thi, còn mang đến thông điệp ý nghĩa. Cô muốn thông qua cuộc thi truyền tải tiếng nói yêu thương, chăm sóc và bảo vệ trẻ tự kỷ, đặc biệt là trẻ tự kỷ gặp khó khăn.

“Chúng tôi nhận thấy ở Lâm Thu Hồng một sự quyết liệt tìm kiếm chiến thắng, năng lượng sống tích cực, mạnh mẽ và trái tim nhân ái, tràn đầy yêu thương. Khát vọng của cô ấy là giành chiến thắng để tạo sức ảnh hưởng nhằm biến thông điệp thành hành động, vì một thế giới tốt hơn cho trẻ tự kỷ. Chúng tôi sẽ nỗ lực hậu thuẫn cho Lâm Thu Hồng hết sức có thể để giành chiến thắng, cùng cô biến giấc mơ thành hiện thực”, bà Vũ Thị Hoa – đại diện của đơn vị đưa người đẹp đi thi – cho biết.

Người đẹp Lâm Thu Hồng.

Người đẹp Lâm Thu Hồng.

Lâm Thu Hồng sinh ra trong gia đình không trọn vẹn, có ba mẹ ly dị. Mẹ cô sớm đi bước nữa trong khi ba cô một mình nuôi hai con khôn lớn. Cậu em trai của Lâm Thu Hồng mắc chứng tự kỷ nên ba cô càng vất vả. Chứng kiến ba hết lòng chăm sóc cho em trai tự kỷ, cô luôn tự nhủ phải cố gắng để hai người đàn ông ấy được bình yên. Có em trai tự kỷ nên Lâm Thu Hồng tìm hiểu rất kỹ về chứng bệnh này và luôn đau đáu những dự án giúp đỡ trẻ tự kỷ. Đó cũng là lý do thôi thúc cô tham gia các cuộc thi nhan sắc, từ đó cất tiếng nói hỗ trợ các em. “Tôi làm điều đó cũng là vì muốn động viên bố và em trai sống mạnh mẽ hơn. Tôi đã lên kế hoạch cùng bố và em trai đem kinh nghiệm chăm sóc trẻ tự kỷ đến những hoàn cảnh khó khăn”, cô nói.

Lâm Thu Hồng sinh năm 1995 tại Bà Rịa – Vũng Tàu, cao 1,73 m, nặng 52 kg, số đo 3 vòng 88-59-92 cm. Năm 2018, Lâm Thu Hồng tham gia cuộc thi Hoa hậu biển Việt Nam Toàn cầu và vào top 5. Sau đó, cô trở về Bà Rịa – Vũng Tàu sống, học tập và làm việc nhưng vẫn nhận được nhiều lời mời diễn thời trang, chụp quảng cáo… nhờ gương mặt cá tính, thân hình nóng bỏng.

Miss Globe là một trong những cuộc thi nhan sắc lâu đời nhất thế giới. Năm nay, cuộc thi diễn ra từ 30/9 – 16/10 tại Tirana (Albania). Chung kết dự kiến được tổ chức vào 15/10. Đỗ Trần Khánh Ngân từng đoạt giải cao nhất ở đấu trường này năm 2017.

Nguyên An

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT