Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chính thức về chung một nhà

Người hâm mộ vô cùng háo hức trước thông tin cặp đôi  Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sẽ tổ chức đám cưới và họ cũng không quên gửi những lời chúc phúc cho cặp diễn viên trai tài – gái sắc này.

Cả hai chính thức công bố hẹn hò với nhau từ tháng 5 và lên kế hoạch tổ chức lễ cưới, cũng theo thông tin từ báo chí “nàng Tử Vi” hiện đang mang thai. Thông tin về cặp đôi hiện đang gây sốt tại Đài Loan, hôn lễ dự kiến sẽ được diễn ra vào ngày 31/7 tại Bali (Indonesia). Đại diện cả hai phía đã lên tiếng xác nhận thông tin về đám cưới của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa.

1
Lâm Tâm Như lên tiếng xác nhận thông tin hôn lễ của cả hai.

Phía Lâm Tâm Như, Ruby studio chia sẻ trên weibo rằng: “Đúng vậy, Hoa ca và Tỷ sắp kết hôn rồi, cảm ơn sự quan tâm của mọi người”.

2
Bạn trai Hoắc Kiến Hoa cũng chính thức thừa nhận đám cưới của cả hai diễn ra vào tháng 7 tại Bali.

Hoắc Kiến Hoa cũng lên tiếng xác nhận trên weibo của công ty: “Hoa nói: Hôm nay nhận đươc rất nhiều câu hỏi từ bạn bè. Đúng vậy, tôi và Tâm Như sắp kết hôn rồi, cảm ơn sự quan tâm của mọi người”.

3
Cả hai được xem là cặp đôi đẹp nhất tại Đài Loan.

Trong khi mẹ của Hoắc Kiến Hoa hết sức ngỡ ngàng vì thông tin này, thì bố của tài tử lại sớm biết về điều này và hứa rằng “Cuối tháng này tôi sẽ tham gia bữa tiệc để chúc phúc hai đứa”. Hôn lễ sẽ diễn ra đơn giản, ấm cúng và khách mời đa phần là những người bạn thân thiết của cả hai diễn viên Đài Loan.

Kim Huy

Theo thanhphotre.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT