Làm phúc phải tội: Đưa cô gái gặp nạn vào viện, thanh niên bị người quen của nạn nhân đâm thấu phổi

Thấy cô gái bất tỉnh sau va chạm giao thông, anh Sơn đã đưa nạn nhân vào bệnh viện để điều trị. Khi anh Sơn đang hoàn thiện thủ tục nhập viện cho cô gái, bất ngờ người quen biết với nạn nhân đến và cầm dao đâm anh trọng thương.

Hơn 1 ngày nay, mạng xã hội xôn xao câu chuyện một người đàn ông cứu giúp người bị tai nạn giao thông nhưng lại bị người quen của nạn nhân “trả ơn” bằng 1 nhát dao vào lưng nguy kịch. Nội dung chia sẻ như sau: “Thật sự giờ không biết gặp tai nạn thì nên như thế nào nữa ạ. Anh này tối qua đưa người gặp nạn đi cấp cứu sau lại bị người quen của nạn nhân cảm ơn bằng 1 nhát dao vào lưng, thấu phổi như thế này đây ạ…” kèm với đó là hình ảnh nạn nhân.

Làm phúc phải tội: Đưa cô gái gặp nạn vào viện, thanh niên bị người quen của nạn nhân đâm thấu phổi - Ảnh 1.

Thông tin người đàn ông làm ơn mắc oán xôn xao cộng đồng mạng.

Ngay sau khi thông tin trên được đăng tải đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mọi người đều bất bình trước việc người đàn ông làm phúc phải tội và mong anh sớm hồi phục.

Được biết, người đàn ông kém may mắn này là anh Nguyễn Hải Sơn (35 tuổi). Trước đó vào ngày 11/2, anh Sơn đang lưu thông trên đường thuộc địa phận phố Trẹm, xã Trạm Lộ, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh thì gặp một vụ tai nạn giao thông giữa xe máy và taxi. Theo đó, cô gái điều khiển xe máy bất ngờ mất lái đâm vào đuôi xe taxi rồi ngã ra đường bất tỉnh.

Làm phúc phải tội: Đưa cô gái gặp nạn vào viện, thanh niên bị người quen của nạn nhân đâm thấu phổi - Ảnh 2.

Hiện anh Sơn đang rất yếu và đang được điều trị tại bệnh viện.

Ngay sau đó, nạn nhân được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Thuận Thành cấp cứu. Một lúc sau, bạn bè của người gặp nạn cũng tới bệnh viện. Tuy nhiên, khi vừa tới nơi, chưa kịp hỏi đầu đuôi vụ tai nạn xảy ra như thế nào, nhóm bạn của cô gái cho rằng chính anh Sơn là người gây ra tai nạn nên lao vào đánh anh tới tấp.

Thậm chí, anh Sơn còn bị nhóm người này đâm một nhát vào lưng khiến nạn nhân bị thương nặng. Ngay sau đó, anh Sơn đã được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh để tiếp tục điều trị.

Trao đổi với chúng tôi, một người nhà anh Sơn cho biết, hiện anh Sơn sức khỏe còn rất yếu, chưa ăn được cơm, các bác sĩ phải tiến hành rút dịch ở phổi ra.

Làm phúc phải tội: Đưa cô gái gặp nạn vào viện, thanh niên bị người quen của nạn nhân đâm thấu phổi - Ảnh 3.

Vết đâm ở lưng anh Sơn

Chánh văn phòng Sở Y tế Bắc Ninh xác nhận vụ việc trên và cho biết, người đi xe máy gặp nạn vào tối ngày 11/2 là một cô gái trẻ đang làm nhân viên tại quán karaoke. Sau khi xảy ra vụ tai nạn, một người dân sinh sống ở gần hiện trường đã đưa cô gái này đi cấp cứu. Khi lên đến Bệnh viện Đa khoa Thuận Thành, cô gái gặp nạn đã gọi điện cho bảo vệ của quán Karaoke lên. Tuy nhiên, khi lên đến khu vực Bệnh viện Đa khoa Thuận Thành, nhân viên bảo vệ của quán Karaoke đã đánh và đâm người đưa cô gái đi cấp cứu.

Lãnh đạo Công an huyện Thuận Thành cho biết đơn vị đã nhận được đơn phản ánh của phía gia đình nạn nhân và đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Chiều 14/2, trao đổi với chúng tôi một cán bộ điều tra Công an huyện Thuận Thành cho biết, ngay sau khi xảy ra vụ việc lực lượng công an đã nhanh chóng vào cuộc điều tra làm rõ.

Theo đó, tại phố Trẹm đã xảy ra va chạm giữa xe taxi và một cô gái khiến người này bị thương. Ngay sau đó anh Sơn nhà ngay đối điện nơi xảy ra tai nạn đã cũng lái xe taxi đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Cô gái ngay sau đó gọi bạn mình tới, ít phút sau một nam thanh niên bạn cô gái tới tưởng rằng anh Sơn là người gây ra tai nạn đã manh động rút dao đâm anh trọng thương. Ngay sau khi gây ra sự việc người này đã nhanh chóng bỏ trốn.

Theo Tri thức trẻ

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT