Làm MV như phim 18+, “Đừng yêu lại người cũ” liệu có bị thổi còi?

Những hình ảnh ân ái nóng bỏng khoe cơ thể bán nude trong MV Đừng yêu lại người cũ của ca sĩ Bùi Caroon đang dậy sóng cư dân mạng. Liệu những hình ảnh nóng bỏng đó có bị thổi còi?

Mới đây, nam ca sỹ Bùi Caroon bất ngờ tung trailer hit mới, đó là MV Đừng yêu lại người cũ, một sáng tác của Issac Thái đã tạo nên cơn sốt trong cộng đồng các bạn trẻ yêu nhạc. Với số lượt share chóng mặt, Đừng yêu lại người cũ nhanh chóng lan truyền trên các trang mạng xã hội. Điều đặc biệt trong MV khiến cư dân mạng dậy sóng không phải cốt truyện có chút ngôn tình mà chính là những hình ảnh có phần 18+ trong đó.

lam mv nhu phim 18+, "dung yeu lai nguoi cu" lieu co bi thoi coi? hinh anh 1
Nam ca sĩ Bùi Caroon và diễn viên Tăng Thiên Kim trong MV Đừng yêu lại người cũ

Cụ thể, trong MV hình ảnh nam ca sĩ Bùi Caroon và diễn viên Tăng Thiên Kim đã có những cảnh nóng, ân ái được quay khá táo bạo. Thậm chí cả hai đã không ngần ngại thể hiện những động tác nhức mắt cũng như khoe cơ thể bán nude.

lam mv nhu phim 18+, "dung yeu lai nguoi cu" lieu co bi thoi coi? hinh anh 2
Cả hai đã có màn khoe thân bán nude nóng bỏng trong MV Đừng yêu lại người cũ

Ngay khi trailer được truyền đi rộng rãi trên các trang mạng, nhiều khán giả đã thắc mắc, liệu một MV  với những hình ảnh quá nhạy cảm như vậy, có vi phạm gì cũng như liệu có bị cơ quan quản lý văn hóa tuýt còi?

lam mv nhu phim 18+, "dung yeu lai nguoi cu" lieu co bi thoi coi? hinh anh 3
Ngay sau trailer được tung ra ngày 22.10 vừa qua, cư dân mạng đã “phát sốt” với những hình ảnh nóng bỏng này

Theo Nghị định số 15/2016/NĐ-CP , tại Điều 7, khoản 2: Trách nhiệm của tổ chức, cá nhân tổ chức biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang; thi người đẹp, người mẫu: Tại mục h ghi rất rõ: “Không phổ biến, lưu hành hình ảnh cá nhân; chương trình, tiết mục biểu diễn và thực hiện các hành vi có nội dung, hình thức trái với giá trị, chuẩn mực đạo đức xã hội, thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa Việt Nam trên mạng viễn thông”.

lam mv nhu phim 18+, "dung yeu lai nguoi cu" lieu co bi thoi coi? hinh anh 4
Không chỉ có cảnh giường chiếu nóng bỏng của cặp đôi, mà còn những hình ảnh khoe vòng 3 cực kỳ sexy của diễn viên Tăng Thiên Kim

Cho dù đạo diễn Minh Móm tiết lộ đây là “cảnh nóng” nhưng hoàn toàn trong giới hạn cho phép của nam ca sỹ và nữ diễn viên Tăng Thiên Kim. Nhưng khi tung trailer ca sĩ Bùi Caroon đã thẳng thắn thừa nhận rằng, những cảnh trong MV Đừng yêu lại người cũ mới gọi là “cảnh nóng” và lần này mới thực sự là Bùi Caroon diễn cảnh nóng.

lam mv nhu phim 18+, "dung yeu lai nguoi cu" lieu co bi thoi coi? hinh anh 5
Còn nhớ ca sĩ Hương Giang Idol đã từng bị tuýt còi, chịu phạt hành chính và phải chỉnh sửa hình ảnh trong MV Em không hối tiếc – 18+  vì cũng có những hình ảnh quá nhạy cảm, khoe cơ thể.

Được biết, nhà sản xuất phim Sửu Nhi chia sẻ MV Đừng yêu lại người cũđược dựng 2 version. Bản sạch để phát hành rộng rãi trên các kênh truyền thông uy tín và bản 18+  được phát hành giới hạn trên kênh YouTube riêng của Bùi Caroon. Tuy nhiên với những hình ảnh giường chiếu “nóng bỏng” đã phát trong trailer thì  e rằng sẽ trở thành cổ xúy cho những hình ảnh ân ái, riêng tư bắt đầu được công khai?

lam mv nhu phim 18+, "dung yeu lai nguoi cu" lieu co bi thoi coi? hinh anh 6

Theo Dân Việt

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT