Lâm Chí Linh sinh con đầu lòng

Lâm Chí Linh – nhiều lần dẫn đầu bình chọn “Sao sexy nhất Đài Loan” – sinh con trai đầu lòng ở tuổi 48.

Trên trang cá nhân ngày 31/1, Chí Linh đăng ảnh cả nhà ba người chụm tay nhau kèm thông điệp: “Cuối cùng cũng chờ đợi được thiên thần nhỏ chào đời. Tôi hy vọng có thể chia sẻ niềm vui, lòng biết ơn chân thành đến những người tôi yêu quý vào đầu năm tuyệt vời này. Cảm ơn các bạn đã chúc phúc và động viên suốt thời gian qua. Năm mới vui vẻ, chúc mọi người luôn may mắn, sức khỏe dồi dào, giữ niềm hy vọng, lạc quan…”.

Nhiều trang tin Đài Loan cho biết Lâm Chí Linh chọn báo tin vui vào sáng sớm vì không muốn làm phiền giới truyền thông, hy vọng mọi người được đoàn viên gia đình đón giao thừa.

Lâm Chí Linh báo tin vui ngày cuối năm. Ảnh: Weibo Linchiling

Người đẹp không tiết lộ cụ thể thời gian con trai chào đời, trước đó cũng không xác nhận mang thai. Nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ chúc phúc gia đình sao.

Theo Sina, anh trai của Lâm Chí Linh nói cô sinh con ở quê chồng – Nhật Bản, bé được đặt tên theo tiếng Nhật. Đại diện ca sĩ Akira (tên thật Kurosawa Ryohei) – chồng kém bảy tuổi của Chí Linh – cho biết mẹ lẫn bé đều khỏe mạnh. Anh đã sắp xếp ổn thỏa mọi thứ, giữ cường độ công việc, mặt khác cố gắng chăm sóc vợ con.

Vợ chồng Chí Linh. Ảnh: Weibo Linchiling

Vợ chồng Chí Linh. Ảnh: Weibo Linchiling

Lâm Chí Linh sinh năm 1974, gia nhập làng mẫu năm 15 tuổi. Nhiều năm liền, cô dẫn đầu bình chọn “100 sao nữ sexy nhất” do tạp chí FHM (Đài Loan) thực hiện. Người đẹp từng đóng Đại chiến Xích Bích, Đạo sĩ hạ sơn, Tây du ký: Nữ Nhi Quốc… Cô kết hôn với Akira hồi tháng 6/2019, sau một năm hẹn hò.

Lâm Chí Linh hôn chồng trong đám cưới

Thanh An

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT