Lại Văn Sâm và “em trai thất lạc” bênh nhau chằm chặp khi lần đầu hội ngộ trên truyền hình

2 anh em Lại Văn Sâm – “Lại Văn Wy” cùng ngồi ghế nóng Siêu Trí Tuệ Việt Nam gây thích thú cho khán giả.
Từng nhiều lần bị trêu là “anh em thất lạc” vì những khoảnh khắc với biểu cảm giống nhau trên truyền hình, nay MC Lại Văn Sâm và rapper Wowy mới chính thức cùng lên sóng tại Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2. HLV của quán quân Rap Việt mùa đầu tiên xuất hiện với vai trò giám khảo khách mời bên cạnh giám khảo khoa học PGS.TS Trần Thành Nam và 2 vị giám khảo cố định: Nhà báo Lại Văn Sâm và ca sĩ Tóc Tiên.

Nói về sự xuất hiện của Wowy, MC Trấn Thành chia sẻ: “Không phải vì chúng tôi cảm thấy Rap Việt là chương trình thành công để rồi ăn theo sức nóng của chương trình đó. Ngày hôm nay, Wowy ngồi ở đây hoàn toàn dựa trên kinh nghiệm thực tiễn khi tiếp xúc từ cố vấn khoa học của chương trình – anh Dương Anh Vũ. Sau quá trình tiếp xúc và trò chuyện với Wowy, anh Vũ mới phát hiện ra là vốn sống của con người này ở ngoài thực tế rất nhiều và có những góc nhìn cực kỳ lạ”.

Lại Văn Sâm và “Lại Văn Wy” lần đầu hội ngộ trên truyền hình.

Wowy hào hứng, liên tục chia sẻ trên trang cá nhân rằng: “Công nhận sao mình giống anh Sâm dã man vậy ta?”

Cụ thể, Wowy sẽ không hỏi vấn đề này xảy ra như thế nào mà anh sẽ quan tâm đến nguồn gốc mà điều đó xảy ra và tìm hiểu rất kỹ. Qua những cuộc trò chuyện đó, anh Dương Anh Vũ hoàn toàn tin tưởng rằng những người có vốn sống và sự quan sát tinh tế như Wowy thì sẽ có những điều thú vị, những câu hỏi và góc nhìn thú vị đặt ra cho chương trình, đó là lý do vì sao Wowy xuất hiện tại chương trình này.

Chia sẻ với chương trình, Wowy hi vọng có thể chứng kiến được những điều phi thường của các tài năng trí tuệ tại chương trình và thông qua đó sẽ được học hỏi thêm nhiều điều về não bộ con người.

Cả hai còn “bênh nhau chằm chặp”.

Phấn khích khi được hội ngộ với người anh em “sinh đôi” của mình, giám khảo Lại Văn Sâm chia sẻ: “Tôi nhìn thấy sự đồng điệu của Wowy cũng như các rapper Việt Nam với các Siêu Trí Tuệ. Với tôi, phải chăng các thí sinh đến với Siêu Trí Tuệ Việt Nam có phải là underground không?

Tôi hay gọi các Siêu Trí Tuệ là dị nhân – những con người bình thường nhưng không bình thường và tôi nghĩ rằng ở Việt Nam sau mùa 1 là hết rồi. Sau đó, được ban biên tập thông báo rằng sau mùa 1 thì họ bắt đầu tham gia nhiều hơn chứng tỏ chương trình đã đạt được nhiều sự tin cậy. Cho nên trong một chừng mực nào đó, họ là underground về mặt trí tuệ và bây giờ họ xuất hiện một cách chính thống. Vì vậy, đối với tôi thì tôi cảm thấy cả 2 điều này đồng điệu với nhau”.

Những khoảnh khắc lo lắng, hồi hộp của cặp “anh em thất lạc”.

Bày tỏ cảm xúc về chương trình Rap Việt, giám khảo Lại Văn Sâm hào hứng: “Tôi là fan của chương trình, hôm nay thấy Wowy ngồi ở đây tôi rất vui bởi vì bạn ấy sẽ có những chia sẻ vừa thực tế lại vừa rất gần với những thí sinh của chúng ta trong chương trình Siêu Trí Tuệ Việt Nam”.

Chứng kiến khoảnh khắc giám khảo Lại Văn Sâm không ngừng nói tốt về “người em sinh đôi Lại Văn Wy”, PGS.TS Trần Thành Nam nói đùa rằng: “Hình như 2 anh em đang bênh nhau đấy!”

Ca sĩ Tóc Tiên tiếp tục trở lại mùa này.

PGS.TS Trần Thành Nam.

MC Trấn Thành.

Ngoài Wowy, bức ảnh giám khảo Rap Việt Rhymastic ngồi ghế nóng Siêu Trí Tuệ Việt Nam cũng được anh chia sẻ trên trang cá nhân khiến fan hào hứng. Giọng ca Yêu 5 bày tỏ cảm xúc khi tham gia chương trình: “Fan cứng của chương trình cuối cùng cũng được chứng kiến sự thăng hoa từ các Siêu Trí Tuệ Việt Nam một cách rõ ràng và chân thực nhất. Sướng nhất là được ngồi cạnh thần tượng chú Lại Văn Sâm và còn được giải thích cho chú về flow và punchline. Chú thích xem Rap Việt cực kỳ luôn hehe!”

Rhymastic cũng tham gia Siêu Trí Tuệ ở một số phát sóng khác.

Dưới phần bình luận, HLV Rap Việt Binz đã đề nghị Rhymastic gửi lời thăm MC Lại Văn Sâm và nhắn nhủ: “Nói chú là anh không nghịch như trên nhạc đâu”. Ngay lập tức, “Thánh hài Rap Việt” Rhymastic liền dùng câu khen ngợi nổi tiếng gần đây của Binz để “cà khịa” đàn anh.

Binz từng gặp MC Lại Văn Sâm ở “Quý ông đại chiến”, nhờ đàn em nhắn nhủ với MC kỳ cựu rằng anh không “nghịch” như trên nhạc.

Tập đầu tiên Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa mới chính thức lên sóng lúc 20h Thứ 7 – 21/11/2020 trên HTV2.

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT