‘Lady Mây’ Myra Trần ra MV sau The Masked Singer

Sau khi dừng chân ở top 3 The Masked Singer, ‘Lady Mây’ Myra Trần ra MV Tình yêu đến sau’ tri ân khán giả.

Ca khúc ballad có giai điệu bắt tai do Triết Phạm sáng tác. Nhạc sĩ khen Myra Trần có quãng giọng rộng, khả năng xử lý nốt cao tốt, hát tròn trịa bản ballad có giai điệu bay bổng của anh. “Tôi hài lòng với sự thể hiện của Myra. Cô ấy mang đến cảm xúc trọn vẹn cho bài hát”, anh nói.

MV Tình yêu đến sau - Myra Trần

 
 
MV Tình yêu đến sau – Myra Trần

MV ‘Tình yêu đến sau’. Video: YouTube Myra Trần Official

Myra Trần nói Tình yêu đến sau là single đánh dấu sự trở lại của cô tại thị trường Việt Nam. MV được thực hiện trong studio với nội dung đơn giản. Xuyên suốt MV, Myra Trần một mình đứng trên sân khấu, đắm chìm trong âm nhạc. Cô quên đi thực tại, hát hết mình và đầy cảm xúc. “Ban đầu êkíp suy nghĩ đến việc thực hiện một MV có nhiều mảng miếng, có cả diễn viên chính lẫn khách mời, thế nhưng sau cùng lại chọn một cách đơn giản nhất. Tình yêu đến sau là một MV không màu mè nhưng chứa đựng tất cả những gì Myra muốn dành tặng cho khán giả từ tận đáy lòng: vừa tái hiện hình ảnh Lady Mây, vừa tập trung vào giọng hát – điều làm mọi người nhớ đến cô ấy thời gian qua”, quản lý của Myra Trần nói.

Có mặt tại buổi họp báo ra mắt sản phẩm mới của học trò hôm 21/11, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương dành nhiều lời khen cho Myra: “Myra Trần ngày càng tiến bộ trong giọng hát. Em đã kiểm soát được giọng hát của mình. Đây là điều rất quan trọng, một ca sĩ cần phải biết ‘cầm cương’ giọng hát của mình. Cô rất kỳ vọng, tự hào và tin tưởng về con và thế hệ ca sĩ trẻ”, cô nói. Đáp lại, Myra Trần cho biết suốt thời gian hoạt động ở Mỹ, cô luôn được Hồ Quỳnh Hương chỉ dạy từ xa. Cô khóc, gửi lời cảm ơn đến cô giáo của mình.

Ca sĩ Myra Trần. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Ca sĩ Myra Trần. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Myra Trần tên thật là Trần Minh Như, sinh năm 1999 tại An Giang. Từ nhỏ, cô bộc lộ đam mê ca hát, nhất là những ca khúc Âu Mỹ. Năm 2016, cô lên Sài Gòn thi X-Factor (Nhân tố bí ẩn) và đoạt giải quán quân ở tuổi 17. Sau cuộc thi, ca sĩ có phần im ắng vì theo đuổi việc học. Thỉnh thoảng, cô phát hành một số ca khúc trên mạng. Năm 2018, Minh Như cùng bố mẹ và em trai sang Mỹ định cư. Năm 2019, Minh Như thi American Idol và dừng chân ở top 40. Thời gian qua, Myra Trần tạo được sức hút trên mạng xã hội khi có những màn trình diễn ấn tượng với tư cách thí sinh Lady Mây trong The Masked Singer như Như những phút ban đầu, If, Anh chưa thương em đến vậy đâu, Giữa đêm bật khóc… Cô nhận giải Ba chung cuộc và giành giải Ca sĩ trẻ triển vọng.

Thiên Anh

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT