Là máy bay đâu có nghĩa không thể tìm cho mình một phi công trẻ

Đừng nghi ngại, đừng chần chừ nữa cô gái của tôi ơi! Hãy tự tin và kiêu hãnh gật đầu đồng ý khi có ai đó tỏ tình. Hạnh phúc có chân đấy, cứ mãi phân vân nó sẽ không đợi bạn đâu.

Phụ nữ ngấp nghé hoặc bước qua 30 nhưng vẫn còn độc thân quả thực không khác gì một quả bom nổ chậm trong gia đình. Ông bà, bố mẹ, người thân sốt hết cả ruột, tính đường mai mối lại còn hối thúc. Mà đâu phải các cô gái của chúng ta không muốn có bến đỗ bến dừng đâu cơ chứ, chẳng qua bây giờ đàn ông cùng lứa một thì đã có gia đình, hai thì cũng đi… “yêu” đàn ông hết cả rồi. Nên các cô nàng mới ế chỏng ế chơ như thế, rồi lại vì tự ái mà cứ cố biện minh cho mình bằng một câu: “Mình chỉ cô đơn chứ không ế”. Nhưng tận đáy lòng, các nàng cũng tha thiết có một tình yêu lắm chứ, nhưng lại ngại độ tuổi của mình…

Là "máy bay" đâu có nghĩa không thể tìm cho mình một "phi công trẻ"

Phi công trẻ lái máy bay bà già – câu nói này từ rất lâu đã vô hình trở thành câu mỉa mai, đùa cợt những nàng quá lứa lỡ thì phải lòng các chàng trai trẻ tuổi hơn mình. Những cô nàng mạnh mẽ có thể dẫm đạp lên dư luận để giữ hạnh phúc cho riêng mình có không ít, nhưng những nàng yếu đuối, mong manh sợ lời ong tiếng ve mà rũ bỏ cơ hội của mình cũng không thiếu.

Đến nỗi khi có vài chàng trai lân la làm quen, khi biết tuổi nhau nàng lại có phần e dè. Sợ người ta chê mình “già”, sợ không cùng trang lứa thì câu chuyện sẽ trở nên sáo rỗng, không có đề tài nào để tìm hiểu sâu hơn. Phụ nữ tuổi 30 chính là như thế, nỗi sợ quá nhiều.

Sao các nàng lại không nghĩ rằng, khi duyên nợ tới thì độ tuổi có sá chi. Kể cả cách nhau 20-30 tuổi cũng là điều hết sức bình thường.

Sao các nàng không nghĩ rằng, dư luận họ có bàn tán được mãi không? Dư luận quan trọng hay hạnh phúc cuộc đời bạn quan trọng hơn?

Là "máy bay" đâu có nghĩa không thể tìm cho mình một "phi công trẻ"Cô gái à, phụ nữ ở độ tuổi nào cũng có sức hấp dẫn và nét quyến rũ riêng. Nhưng phụ nữ 30 thì càng quyến rũ hơn cả, quyến rũ ở độ chín chắn này, quyến rũ ở sự thành công trong xã hội này. Không còn những bộ cánh khoe hết da thịt như thời con gái, phụ nữ 30 tuy kín đáo nhưng vẫn có thể khiến đàn ông không thể rời mắt bởi thần thái của mình khi xuất hiện trên phố.

Bạn có biết rằng, những tình yêu lệch tuổi này tuy có khó khăn ban đầu, nhưng nếu đã hiểu về nhau thì luôn hạnh phúc hơn đại đa số các cặp đôi khác. Bởi người đàn ông sẽ không yêu vì bạn xinh đẹp, trẻ trung hay sự giàu có ở bạn. Mà họ yêu chính con người bạn, họ yêu tâm hồn và tính cách của bạn, yêu cả sự hiểu biết của người phụ nữ trưởng thành.

Theo thethaovanhoa.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT