Kylie Jenner ‘liếc xéo’ vòng ba của Jennifer Lopez trên thảm đỏ

Tỷ phú 21 tuổi liên tục đánh mắt về phía sau của J.Lo khi hai người đứng gần chụp hình tại Met Gala hôm 6/5.

Sau đêm hội thời trang Met Gala tối 6/5, một trong những hình ảnh được bàn tán rôm rả là khoảnh khắc Kylie Jenner liếc trộm vòng ba của Jennifer Lopez.

Sau đêm hội thời trang Met Gala 6/5, một trong những hình ảnh được bàn tán rôm rả là khoảnh khắc Kylie Jenner liếc trộm vòng ba của Jennifer Lopez.

Khi J.Lo đang đứng chụp hình với nhà thiết kế Donatella Versace, Kylie đứng phía sau với ánh mắt xuyên thẳng vào nữ ca sĩ On the Floor.

Khi J.Lo đang đứng chụp hình với nhà thiết kế Donatella Versace, Kylie đứng phía sau với ánh mắt “xuyên thẳng” vào nữ ca sĩ “On the Floor”.

Sau đó, người đẹp 21 tuổi vẫn ngoái lại săm soi body của Jennifer khi ôm eo chị gái Kendall Jenner chụp ảnh. Kendall mải mê tạo dáng trong khi cô em lại để tâm đến chuyện khác. Không rõ Kylie ghen tị với vòng ba của J.Lo hay phải lòng chiếc váy nữ ca sĩ 49 tuổi mặc.

Sau đó, người đẹp 21 tuổi vẫn ngoái lại “nghía” body của Jennifer khi đang ôm eo chị gái Kendall Jenner chụp ảnh. Trong khi Kendall mải mê tạo dáng, cô em lại để tâm đến chuyện khác. Không rõ Kylie ghen tị với vòng ba của J.Lo hay “phải lòng” chiếc váy nữ ca sĩ 49 tuổi mặc.

J.Lo mặc bộ đầm gợi cảm của Versace, khoe đường cong bốc lửa. Một chàng trai trẻ đi ngang qua cũng không thể rời mắt khỏi cô.

J.Lo diện bộ đầm gợi cảm của Versace, khoe đường cong bốc lửa. Một chàng trai trẻ đi ngang qua cũng không thể rời mắt khỏi cô.

Ngôi sao nhạc pop vốn nỏi tiếng là một trong những sao nữ có vòng ba tự nhiên đẹp nhất thế giới.

Ngôi sao nhạc pop vốn nổi tiếng là một trong những sao nữ có vòng ba tự nhiên đẹp nhất thế giới.

 

Kylie Jenner cũng là người đẹp sở hữu thân hình đồng hồ cát đáng ngưỡng mộ. Kylie khẳng định, cô chưa bao giờ bơm ngực hay bơm mông cũng như động tới dao kéo ngoại trừ việc tiêm chất làm đầy môi.

Kylie Jenner cũng là người đẹp sở hữu thân hình đồng hồ cát. Kylie khẳng định cô chưa bao giờ bơm ngực, bơm mông hay động tới dao kéo ngoại trừ tiêm chất làm đầy môi.

Khi vào trong hội trường, Kylie cùng các chị gái chụp ảnh với Jennifer Lopez. 4 mỹ nhân đều có đường cong hút mắt, một chín một mười.

Khi vào trong hội trường, Kylie cùng các chị gái chụp ảnh với Jennifer Lopez. 4 mỹ nhân đều có đường cong hút mắt, kẻ chín người mười.

J.Lo vốn là bạn thân thiết với Kim. Bất chấp quy tắc cấm selfie của ban tổ chức Met Gala, hai cặp đôi vẫn tranh thủ làm kiểu ảnh tại một góc hành lang.

J.Lo vốn là bạn thân thiết với Kim. Bất chấp quy tắc “cấm selfie” của ban tổ chức Met Gala, hai cặp đôi vẫn tranh thủ “làm kiểu ảnh” tại một góc hành lang.

Hai cô bạn nóng bỏng khoác vai nhau vào dự tiệc.

Hai cô bạn nóng bỏng khoác vai nhau vào dự tiệc.

Hoài Vũ (Theo Mail)

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT