Kỳ Duyên hút thuốc, hít bóng cười, Cục Nghệ thuật biểu diễn nói gì?

Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam nhờ cơ quan chức năng tham vấn cách giải quyết và muốn người đẹp phải giải thích về những tấm ảnh gây tranh cãi.

ky duyen hut thuoc, hit bong cuoi, cuc nghe thuat bieu dien noi gi? hinh anh 1

Hình ảnh Kỳ Duyên hút thuốc, hít bóng cười cùng bạn trai gây tranh cãi những ngày gần đây.

Việc Kỳ Duyên bị tung ảnh hút thuốc và hít bóng cười nhận nhiều phản ứng của dư luận những ngày gần đây. Trao đổi với PV, ông Lê Xuân Sơn – trưởng Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam – cho biết Kỳ Duyên không còn nhiệm kỳ hoa hậu nên chức năng và quyền hạn của ban tổ chức với cô bị hạn chế. Họ đã chủ động đến Cục Nghệ thuật Biểu diễn để trao đổi và xin tham vấn về phương hướng giải quyết.

Theo Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn – ông Nguyễn Đăng Chương, dù không còn giữ vương miện cuộc thi, Kỳ Duyên vẫn mang danh hiệu “Hoa hậu Việt Nam” nên vẫn có cơ sở để đưa ra các hình thức xử lý phù hợp.

“Những người được tôn vinh là đại diện cho vẻ đẹp, phẩm chất của phụ nữ Việt Nam cần có trách nhiệm với danh hiệu mình được trao. Những người mang trong mình danh hiệu ấy nếu đi ngược lại các giá trị truyền thống tốt đẹp cần xử lý nghiêm”, ông Chương chia sẻ với VnExpress về quan điểm của cơ quan quản lý.

Theo ông Chương, trách nhiệm xử lý vẫn thuộc về ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam – đơn vị đã trao danh hiệu cho Kỳ Duyên.

ky duyen hut thuoc, hit bong cuoi, cuc nghe thuat bieu dien noi gi? hinh anh 2

Kỳ Duyên trong một sự kiện gần đây.

Khi được hỏi về hướng giải quyết, ông Lê Xuân Sơn cho biết sau khi tham vấn cơ quan chức năng, ban tổ chức gửi văn bản yêu cầu Kỳ Duyên phải giải trình về sự việc. Cụ thể, cô phải nói rõ những tấm ảnh hút thuốc bị tung lên mạng mới đây được chụp ở đâu, vào thời gian nào và trong hoàn cảnh nào. Ngoài ra, hình ảnh cô hít bóng cười cũng cần được làm rõ. Đến khi tiếp nhận câu trả lời từ phía người đẹp, ban tổ chức sẽ tiếp tục giải quyết.

Ngày 26.12, Kỳ Duyên bị tung những bức ảnh hút thuốc. Người đẹp chia sẻ chia sẻ trên trang cá nhân rằng bức ảnh được chụp trong chuyến du lịch Thái Lan và Singapore đầu năm nay. Cô bất ngờ đến bây giờ chúng mới xuất hiện. Kỳ Duyên khẳng định mình bị người quen chụp lén hãm hại.


ky duyen hut thuoc, hit bong cuoi, cuc nghe thuat bieu dien noi gi? hinh anh 3

Hoa hậu Kỳ Duyên bị bắt gặp hút thuốc tại quán cà phê

Ngoài ảnh hút thuốc, Kỳ Duyên còn bị tung ảnh hôn bạn trai say đắm và hít “bóng cười” tại quán bar lên mạng. Người đẹp chưa bình luận gì về hành động này.

Tháng 7, hình ảnh Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên hút thuốc tại quán cà phê và say rượu tạo làn sóng tranh cãi trong dư luận. Người đẹp đã bị cấm xuất hiện ở chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016. Sau đó, cô viết thư xin lỗi khán giả và ban tổ chức cuộc thi. Trong buổi giao lưu trực tuyến với độc giả VnExpress vào tháng 9, Kỳ Duyên cho biết cô đã bỏ thuốc lá hoàn toàn.

Theo VnExpress

 

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT