Kỳ Duyên có nguy cơ bị tước vương miện Hoa hậu Việt Nam

Nếu những tố cáo hành vi khác của Kỳ Duyên là đúng sự thật, người đẹp có thể sẽ bị phạt hoặc nặng hơn là bị tước vương miện. 

Sau khi một số báo và trang mạng đăng tải thông tin kèm đoạn băng hình cho rằng Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên hút thuốc tại một quán cà phê. Sau đó những hình ảnh Kỳ Duyên bị tố là say xỉn khiến dư luận xã hội dậy sóng vừa qua.

Người hâm mộ rất bất bình khi thấy người đại diện cho vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam lại có những hành động thiếu văn minh, đi ngược với văn hóa. Nhiều ý kiến cho rằng những người có lối sống không lành mạnh như Kỳ Duyên không xứng đáng làm hoa hậu. Đi cùng đó là kêu gọi cơ quan chức năng có những biện pháp giải quyết đúng đắn với Kỳ Duyên.

Một loạt scandal đã ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của cô cũng như ngôi vị Hoa hậu hiện tại. BTC cuộc thi HHVN, đã tiến hành xác minh các nguồn tin, gặp và làm việc với Hoa hậu Kỳ Duyên cùng gia đình.

Đồng thời BTC đã tham vấn ý kiến của các chuyên gia trong lĩnh vực quản lý văn hóa và pháp luật nhằm đưa ra những nhận định xác thực nhất.

ky duyen co nguy co bi tuoc vuong mien hoa hau viet nam - 1

Sự việc trên đã làm ảnh hưởng nghiệm trọng đến hình ảnh cũng như danh tiếng của  Hoa hậu Việt Nam 2014. Nếu những tố cáo hành vi của cô là đúng sự thật, Kỳ Duyên có thể sẽ bị phạt hoặc nặng hơn là bị tước vương miện.

Kỳ Duyên cũng thừa nhận hành vi hút thuốc lá như trong băng hình, và viết thư xin lỗi BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, lãnh đạo báo Tiền Phong và xin lỗi công khai trên trang mạng xã hội cá nhân.

Nhưng vẫn còn một số tình tiết liên quan đến dư luận và tố cáo khác cần phải xác minh làm rõ thêm. Hội đồng quyết định sẽ tiếp tục xác minh, giải quyết sự việc sau khi Vòng thi chung khảo khu vực phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 kết thúc.

Theo eva

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT