Kim Tuyến mừng sinh nhật bên mẹ và con gái 16 tuổi

Diễn viên Kim Tuyến có buổi tiệc mừng tuổi mới bên mẹ, con gái 16 tuổi và một số nhân viên, bạn bè thân ở TP HCM.

Kim Tuyến cho biết, việc đầu tiên cô làm trong ngày sinh nhật (21/3) là mua hoa tặng mẹ và nói lời cảm ơn tới đấng sinh thành. Mẹ đã chịu đau đớn để tôi được sinh ra. Cả đời mẹ hy sinh cho tôi, cho gia đình. Tôi nhận từ mẹ quá nhiều rồi nên giờ chỉ tặng quà cho mẹ chứ không nhận thêm nữa, Kim Tuyến nói.

Kim Tuyến cho biết việc đầu tiên cô làm trong ngày sinh nhật (21/3) là mua hoa tặng mẹ và nói lời cảm ơn đấng sinh thành. ‘Mẹ đã chịu đau đớn để tôi được sinh ra. Cả đời mẹ hy sinh cho tôi, cho gia đình. Tôi nhận từ mẹ quá nhiều rồi nên giờ chỉ tặng quà cho mẹ chứ không nhận thêm nữa’, Kim Tuyến nói.

Nữ diễn viên cho biết, cô đã có một ngày hạnh phúc bên gia đình, bạn bè. Kim Tuyến khoe ảnh chụp cùng con gái 16 tuổi tên Ngọc Khánh hôm sinh nhật. Hơn 10 năm nay, Kim Tuyến làm mẹ đơn thân. Cô vẫn đi về lẻ bóng vì chưa tìm được tình yêu mới.Giờ kinh tế khó khăn nên tôi chỉ yêu công việc. Trong thời gian chờ vai diễn mới, tôi tranh thủ kinh doanh sản phẩm bảo vệ sức khỏe, mở quán cà phê để có thêm thu nhập và trau dồi trải nghiệm sống, Kim Tuyến cho hay.

Nữ diễn viên cho biết cô đã có một ngày hạnh phúc bên gia đình, bạn bè. Kim Tuyến khoe ảnh chụp cùng con gái 16 tuổi tên Ngọc Khánh hôm sinh nhật. Hơn 10 năm nay, Kim Tuyến làm mẹ đơn thân. Cô vẫn đi về lẻ bóng vì chưa tìm được tình yêu mới.’Giờ kinh tế khó khăn nên tôi chỉ yêu công việc. Trong thời gian chờ vai diễn mới, tôi tranh thủ kinh doanh sản phẩm bảo vệ sức khỏe, mở quán cà phê để có thêm thu nhập và trau dồi trải nghiệm sống’, Kim Tuyến cho hay.

Con gái nữ diễn viên đã ra dáng thiếu nữ. Hai mẹ con thường được nhận xét trông như chị em khi đi cùng nhau.

Con gái nữ diễn viên đã ra dáng thiếu nữ. Hai mẹ con thường được nhận xét trông như chị em khi đi cùng nhau.

Kim Tuyến hào hứng cắt bánh kem mừng tuổi mới.

Kim Tuyến hào hứng cắt bánh kem mừng tuổi mới.

Người đẹp 8X ước bản thân và mọi người xung quanh luôn khỏe mạnh, may mắn. Sinh nhật hay lễ, Tết, lúc đi chùa... tôi cũng chỉ xin như thế vì đó là những điều con người không chủ động được, còn mọi việc khác đều có thể tự xoay xở, Kim Tuyến giải thích.

Người đẹp 8X ước bản thân và mọi người xung quanh luôn khỏe mạnh, may mắn. ‘Sinh nhật hay lễ, Tết, lúc đi chùa… tôi cũng chỉ xin như thế vì đó là những điều con người không chủ động được, còn mọi việc khác đều có thể tự xoay xở’, Kim Tuyến giải thích.

Giải nhì cuộc thi Phụ nữ Thế kỷ 21 chung vui bên các nhân viên và một số bạn bè thân. Ngày sinh nhật của tôi thật sự vui, ấm áp và ý nghĩa. Tôi đã nhận được nhiều món quà dễ thương, những lời chúc tình cảm của các anh chị, bạn bè, các em dành cho mình. Những điều đó khiến tôi thấy mình may mắn trong cuộc đời này, Kim Tuyến nói.

Giải nhì cuộc thi Phụ nữ Thế kỷ 21 chung vui bên các nhân viên và một số bạn bè thân. ‘Ngày sinh nhật của tôi thật sự vui, ấm áp và ý nghĩa. Tôi đã nhận được nhiều món quà dễ thương, những lời chúc tình cảm của các anh chị, bạn bè, các em dành cho mình. Những điều đó khiến tôi thấy mình may mắn trong cuộc đời này’, Kim Tuyến nói.

Kim Tuyến (thứ hai từ trái qua) tốt nghiệp lớp Đạo diễn của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM năm 2022. Cô đang nuôi nước mơ trở thành người chỉ đạo thực hiện những bộ phim trong tương lai.

Kim Tuyến (thứ hai từ trái qua) tốt nghiệp lớp Đạo diễn của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM năm 2022. Cô đang nuôi nước mơ trở thành người chỉ đạo thực hiện những bộ phim trong tương lai.

Ở tuổi ngoài 30, nữ diễn viên vẫn giữ được nhan sắc tươi trẻ, gợi cảm. Cô nói mình không vội tìm kiếm tình yêu vì đó là việc phải dựa vào ông Trời, không thể tự quyết định. Mẹ tôi chán, không giục con gái lấy chồng nữa rồi. Mẹ nói tôi đáng ra phải tuổi Sửu chứ không phải tuổi Mão. Thôi thì trong thời gian đợi Bạch Mã Hoàng Tử tới, tôi cứ tranh thủ kinh doanh, học tập, khám phá bản thân, tận hưởng cuộc sống tự do đã, Kim Tuyến cho hay.

Ở tuổi ngoài 30, nữ diễn viên vẫn giữ được nhan sắc tươi trẻ, gợi cảm. Cô nói mình không vội tìm kiếm tình yêu vì đó là việc tùy duyên, không thể tự quyết định. ‘Mẹ tôi chán, không giục con gái lấy chồng nữa rồi. Mẹ nói tôi đáng ra phải tuổi Sửu chứ không phải tuổi Mão. Thôi thì trong thời gian đợi Bạch Mã Hoàng Tử tới, tôi cứ tranh thủ kinh doanh, học tập, khám phá bản thân, tận hưởng cuộc sống tự do đã’, Kim Tuyến cho hay.

Ngoài thời gian dành cho công việc và gia đình, Kim Tuyến thích du lịch đó đây. Cô thường khiến các fan suýt xoa khi mặc phóng khoáng, khoe vóc dáng thon thả, nhan sắc cuốn hút của gái một con.

Ngoài thời gian dành cho công việc và gia đình, Kim Tuyến thích du lịch đó đây. Cô thường khiến các fan trầm trồ khi mặc phóng khoáng, khoe vóc dáng thon thả, nhan sắc cuốn hút của ‘gái một con’.

Hương Giang

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT