Kim Duyên trình diễn trang phục dân tộc ‘bánh tét’

Hôm 19/11, Kim Duyên giới thiệu trang phục trang phục dân tộc lấy cảm hứng từ bánh tét cho Miss Universe 2021.

Kim Duyên trình diễn trang phục dân tộc bánh tét

Trang phục gồm hai phần: váy ôm tôn chân dài và có gam màu xanh chủ đạo, phần mô hình tượng trưng cho đòn bánh tét. Khi Kim Duyên trình diễn, mô hình được tháo ra, tạo thành vòng tròn lớn, có thể tạo hiệu ứng thị giác. Á hậu cũng cân nhắc yếu tố gọn nhẹ giúp tránh xảy ra sự cố hư hỏng các bộ phận khi vận chuyển bằng máy bay.

Kim Duyên trình diễn trang phục dân tộc bánh tét - 1

Trên sân khấu hôm 19/11, Kim Duyên gặp đôi chút loạng choạng trong động tác mở phần mô hình. Cô cần trụ vững và giữ thăng bằng tốt hơn khi trình diễn thực tế tại Miss Universe 2021. Dù vậy, trang phục gây ấn tượng với màu sắc rực rỡ, khoe vóc dáng và bước catwalk của người đẹp.

Kim Duyên trình diễn trang phục dân tộc 'bánh tét'

 
 
Kim Duyên trình diễn trang phục dân tộc ‘bánh tét’

Kim Duyên trình diễn thử trang phục ‘bánh tét’ hôm 19/11

Kim Duyên trình diễn trang phục dân tộc bánh tét - 2

Nhà thiết kế Khoa Lỗ thực hiện trang phục trên ý tưởng quảng bá một nét đẹp quê hương Cần Thơ của Kim Duyên đến Miss Universe. Họ thống nhất chọn hình ảnh bánh tét lá cẩm làm cảm hứng. Á hậu bày tỏ: ‘Đằng sau đòn bánh với gạo nếp, thịt heo, đậu xanh là chan chứa hương vị dân tộc, thấm đẫm mồ hôi công sức người nông dân. Bánh tét còn gói chặt cả tình yêu gia đình, sự mong chờ những cái Tết gia đình sum vầy’.

Kim Duyên trình diễn trang phục dân tộc bánh tét - 3

Tuy gặp khó khăn do dịch bùng phát, Khoa Lỗ cố gắng hoàn thành tác phẩm trong thời gian gấp rút. Phần thân váy được anh đính kết cầu kỳ với các chất liệu bắt sáng.

Kim Duyên trình diễn trang phục dân tộc bánh tét - 4

Anh tỉ mỉ tạo hình chiếc váy giống đòn bánh tét. ‘Trang phục lần này rất thú vị với tôi. Bánh Tét ăn ngon nhưng phải làm sao để khán giả theo dõi cũng phải ngon mắt thì mới đúng ý đồ. Mọi thứ đã chỉn chu, phần còn lại tôi nhờ vào Kim Duyên’, Khoa Lỗ nói.

Kim Duyên trình diễn trang phục dân tộc bánh tét - 5

Kim Duyên cũng đem theo hai đòn bánh tét mô hình làm đạo cụ trình diễn.

Anh Tuấn
Ảnh, video: Unimedia

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT