Kim Duyên nhận ‘vương miện chiến thắng’ trước khi thi Miss Universe

Á hậu Kim Duyên được trao chiếc vương miện mang tên ‘Phoenix’ làm từ vàng trắng và hàng nghìn viên đá quý, tối 20/11.

Trong tập 5 chương trình “Đường tới Hoa hậu Hoàn vũ 2021” phát sóng tối 20/11, Kim Duyên được công bố là đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe 2021 và nhận vương miện, dải băng ghi danh hiệu Miss Universe Vietnam.

Chiếc vương miện mang tên “Phoenix – vương miện của người chiến thắng” được thiết kế theo hình dáng những chiếc lông vũ đan xen vào nhau. Tác phẩm lấy cảm hứng từ hình ảnh chim phượng hoàng – biểu tượng của sự may mắn, quyền lực và giàu sang. Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam giải thích, đây là món quà động viên tinh thần Kim Duyên trước khi cô đến sân chơi cấp quốc tế.

Kim Duyên được trao vương miện trước khi lên đường sang Israel thi Miss Universe.

Kim Duyên được trao vương miện trước khi lên đường sang Israel thi Miss Universe.

Đơn vị chế tác vương miện đã sử dụng 20 nhân sự, mất 600 giờ làm việc, dùng hơn 3.000 viên đá quý, trong đó có ba viên màu vàng làm chủ đạo để khắc họa hình ảnh phượng hoàng trên chất liệu vàng trắng.

Nhiều khán giả cho rằng việc Kim Duyên được trao vương miện và dải băng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chứng tỏ người đẹp giữ vai trò người kế nhiệm đàn chị Khánh Vân. Tuy nhiên, ban tổ chức Miss Universe Vietnam giải thích việc trao vương miện cho Kim Duyên là hoạt động độc lập với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. “Khi tìm được tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, Khánh Vân sẽ trao vương miện khác cho người kế nhiệm”, đại diện ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho biết.

Đây là lần đầu một người đẹp được trao vương miện trước khi lên đường dự thi nhan sắc quốc tế. Kim Duyên hy vọng chiếc vương miện sẽ mang lại may mắn cho cô ở Miss Universe 2021.

Chiếc vương miện giúp Kim Duyên thêm tự tin khi đến với đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Chiếc vương miện giúp Kim Duyên thêm tự tin khi tham gia đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Á hậu Hoàng My – người đồng hành cùng Kim Duyên trong chương trình “Đường tới Hoa hậu Hoàn vũ 2021” – chia sẻ: “Kim Duyên bây giờ như một cực phẩm. Từ hình thể, cách ăn nói, trình diễn và sự chia sẻ của cô ấy đều sâu sắc và chân thật. Tôi cảm nhận được sự thay đổi và trưởng thành của Kim Duyên. Không ngờ Kim Duyên đã có hành trình lột xác tuyệt vời như vậy”.

Kim Duyên đang hoàn thiện mọi công đoạn chuẩn bị cuối cùng trước khi lên đường dự thi Miss Universe ở Israel vào cuối tháng 11. Do dịch Covid-19, cô gặp nhiều khó khăn nhưng may mắn được các nhà thiết kế giúp sức. Nhà tạo mốt Lê Thanh Hòa sẽ chuẩn bị trang phục dạ hội cho Kim Duyên thi bán kết và chung kết. Anh tiết lộ đang thực hiện bộ váy lấy ý tưởng từ hình ảnh sóng nước phản chiếu ánh mặt trời sáng sớm trên sông Mekong, dòng sông chảy qua Cần Thơ – quê hương của Kim Duyên.

Những thiết kế váy dạ hội xuyên thấu, ôm khít giúp tôn thế mạnh hình thể của Kim Duyên.

Những thiết kế váy dạ hội xuyên thấu, ôm khít giúp tôn thế mạnh hình thể của Kim Duyên.

Cuộc thi Miss Universe lần thứ 70 được tổ chức tại Israel từ ngày 28/11 đến 12/12. Đại diện Việt Nam – Kim Duyên – được khán giả kỳ vọng sẽ nối tiếp chuỗi vào top của Việt Nam ba năm qua. Hoa hậu H’Hen Niê từng vào top 5 (2018), Hoàng Thùy top 20 (2019), Khánh Vân top 21(2020) của Miss Universe.

Hương Giang

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT