Kim Duyên dạo phố Israel

Á hậu Kim Duyên diện street style dạo phố, đi tàu điện ở Israel trước thềm Miss Universe 2021.

Cô đến thành phố Jerusalem ngày 27/11 cùng á hậu Hoàng My và giám đốc quốc gia của Miss Universe Vietnam – Bảo Hoàng. Sau khi xét nghiệm Covid-19 ở sân bay, cô được yêu cầu tự cách ly trong khách sạn 24 tiếng. Có kết quả âm tính, Kim Duyên tranh thủ đi tàu điện dạo chơi một vòng thành phố trước khi nhập cuộc Miss Universe. Người đẹp cho biết thời tiết ở Jerusalem đẹp, con người thân thiện.

Kim Duyên dạo phố với trang phục Adrian Anh Tuấn kết hợp túi xách Dior mini. Ảnh: Facebook Kim Duyên.

Kim Duyên dạo phố với trang phục Adrian Anh Tuấn kết hợp túi xách Dior mini. Ảnh: Facebook Kim Duyên

Trước đó, cô có buổi phỏng vấn trực tuyến cùng nhà tài trợ của cuộc thi ngay khi đến nơi. Cô nói: “Miss Universe Vietnam các năm trước đều thể hiện rất tốt, tôi cũng sẽ cố gắng hết sức để người hâm mộ tự hào. Tôi chuẩn bị kỹ càng về nhiều mặt, không chỉ trang phục, sức khỏe mà còn cả tâm lý vững vàng. Tôi nghĩ yếu tố tinh thần rất quan trọng”.

Kim Duyên nói cô rất thích ăn uống và có thể nấu nhiều món ngon. Cô lớn lên nhờ quán ăn nhỏ ở Cần Thơ của bố mẹ. Thời đại học, cô khởi nghiệp bằng một tiệm cà phê. Mọi giai đoạn trong đời người đẹp đều gắn liền với ẩm thực. Tại cuộc thi này, cô cũng muốn quảng bá món bánh tét, đặc sản quê hương.

Á hậu Hoàng My cho biết chuyến đi đến Israel khá gian nan vì chính phủ nước này ra lệnh cấm nhập cảnh với người nước ngoài để đối phó biến chủng Omicron (ngày 28/11). Trong chuyến bay từ Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) đến Tel Aviv (Israel), cô đã phải năn nỉ hải quan để mình và anh Bảo Hoàng được đi tiếp cùng Kim Duyên.

Chung kết Hoa hậu hoàn vũ 2021 diễn ra ngày 12/12 tại thành phố Eilat. Ban tổ chức đề nghị các đại diện mang hành lý gọn gàng vì phải di chuyển nhiều.

Kim Duyên hô 'Vietnam' tại sân bay

Vân An

NguồnVNExpress
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT