Kiểu tóc ngắn đang được nhiều sao Việt yêu thích

Tóc bob mái dài mát mẻ và sang chảnh được nhiều sao như Phan Minh Huyền, Lan Ngọc… lăng xê.

Phan Minh Huyền

Vào vai trưởng phòng marketing công ty thời trang trong phim Thương ngày nắng về, Phan Minh Huyền cắt tóc bob. Quyết định này được khán giả khen chính xác vì diện mạo mới mẻ giúp nữ diễn viên tạo điểm nhấn khác biệt so với những vai diễn trước đây, đồng thời mang đến nhân vật Vân Trang quyền lực, sang chảnh.

Khi lên phim hoặc tham dự các sự kiện, Phan Minh Huyền thường uốn cong phần đuôi tóc để tạo độ cụp vào gương mặt, giúp mái tóc bồng bềnh hơn.

Khi lên phim hoặc tham dự các sự kiện, Phan Minh Huyền thường uốn cong phần đuôi tóc để mái tóc bồng bềnh hơn.

Ở đời thường, cô thường để tóc bob thẳng khá đơn giản. Cách vén tóc một bên vành tai giúp nữ diễn viên khoe gương mặt thanh thoát, dung mạo thêm tươi sáng.

Ở đời thường, cô để tóc bob thẳng khá đơn giản. Cách vén tóc một bên vành tai giúp nữ diễn viên khoe gương mặt thanh thoát, dung mạo thêm tươi sáng.

Lan Ngọc

Nhiều năm trung thành với mái tóc dài ngang lưng, Ninh Dương Lan Ngọc tạo sự thay đổi mạnh mẽ khi cắt tóc để đóng phim mới. Tạo hình của cô với kiểu tóc bob suôn thẳng, rẽ ngôi lệch và để mái dài cũng được khen trẻ trung, sang chảnh.

Lan Ngọc hack tuổi nhờ kiểu tóc ngắn. Công thức để tóc của cô ở đời thường cũng giống Phan Minh Huyền: để suôn thẳng nhẹ nhàng và vén tóc một bên tai, tăng thêm độ gọn gàng, năng động.

Lan Ngọc ‘hack’ tuổi nhờ kiểu tóc ngắn. Công thức để tóc của cô ở đời thường cũng Phan Minh Huyền: Suôn thẳng nhẹ nhàng và vén tóc một bên tai, tăng thêm độ gọn gàng, năng động.

Dù để tóc ngắn, Lan Ngọc chăm tạo kiểu như đánh rối, uốn xoăn sóng, uốn cụp... giúp phong cách thay đổi đa dạng.

Dù để tóc ngắn, Lan Ngọc chăm tạo kiểu như đánh rối, uốn xoăn sóng, uốn cụp… giúp đa dạng phong cách.

Tiểu Vy

Sau khi hết nhiệm kỳ hoa hậu, Tiểu Vy mạnh dạn cắt tóc ngắn. Cô lựa chọn tóc bob mái dài, giống style nhiều sao Việt yêu thích gần đây. Dù có hình tượng khác biệt với nhiều Hoa hậu Việt Nam, Tiểu Vy cùng mái tóc ngắn được khen trẻ trung, hiện đại “chuẩn” Gen Z.

Tiểu Vy chuộng để tóc ngắn nửa năm gần đây. Cô nhuộm màu tối, cắt đầu vuông đơn giản.

Tiểu Vy chuộng để tóc ngắn nửa năm gần đây. Cô nhuộm màu tối, cắt tóc vuông đơn giản.

Không cần làm tóc cầu kỳ, mỹ nhân 10X vẫn được khen sang chảnh.

Không cần làm tóc cầu kỳ, mỹ nhân 10X vẫn được khen sang chảnh.

Tăng Thanh Hà

“Ngọc nữ” màn ảnh Việt cắt tóc ngắn từ trước khi sinh em bé thứ ba và vẫn giữ kiểu tóc này đến hiện tại. Đầu bob vuông kiểu dáng đơn giản giúp Tăng Thanh Hà không tốn nhiều thời gian chăm sóc, tôn trọn đường nét khuôn mặt.

Hà Tăng để tóc bob tối màu, không mái để trông gọn gàng, năng động. Kiểu tóc này cũng hợp với phong cách trang điểm tông nude mà nàng dâu hào môn yêu thích.

Hà Tăng để tóc bob tối màu, không mái để trông gọn gàng, năng động. Kiểu tóc này cũng hợp với phong cách trang điểm tông nude nàng dâu hào môn yêu thích.

Hương Tràm

Sau thời gian trung thành với tóc dài, Hương Tràm đổi phong cách cùng tóc ngắn khoảng vài tháng gần đây. Kiểu tóc bob màu trầm, rẽ ngôi lệch được khen hợp với nữ ca sĩ, giúp cô trông năng động, đúng tuổi. Hương Tràm thường uốn cụp phần đuôi để tóc ôm vào cằm, nhờ vậy gương mặt thêm thon gọn.

Hương Tràm cắt tóc bob, nhuộm màu trầm đúng xu hướng. Mái tóc ngắn cũng phù hợp với thân hình bé nhỏ của nữ ca sĩ.

Hương Tràm cắt tóc bob, nhuộm màu trầm đúng xu hướng. Mái tóc ngắn cũng phù hợp với vóc dáng nhỏ nhắn của nữ ca sĩ.

Người đẹp thay đổi phong cách theo hướng cá tính, bụi bặm hơn từ khi cắt tóc.

Người đẹp thay đổi phong cách theo hướng cá tính, bụi bặm hơn từ khi cắt tóc.

Trang Shaelyn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT