Kỉ niệm 10 năm thành lập, SpaceSpeakers xuất hiện trên 10 trang bìa tạp chí lừng danh

Touliver khoe body 6 múi, Binz và Soobin thời thượng, lịch lãm trên bìa tạp chí L’Officiel.

SpaceSpeakers được thành lập ngày 31/10/2011 bởi Touliver. Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, Touliver, JustaTee, Rhymastic, Soobin, Binz, Kimmese, Cường Seven, Kiên Ứng, SlimV, Tín Lê và Triple D nay đã là những tên tuổi kỳ cựu của Rap/Hip Hop nói riêng và nhạc Việt nói chung. Những bản hit đình đám, các gameshow truyền hình thành công và những màn kết hợp cùng nghệ sĩ lớn là bằng chứng khó có thể chối cãi cho tài năng và vị thế của SpaceSpeakers.

Kỉ niệm 10 năm thành lập, SpaceSpeakers xuất hiện trên 10 trang bìa tạp chí lừng danh - 1

Cách thành viên SpaceSpeakers xuất hiện trên trang bìa tạp chí thời trang nổi tiếng

Ở lần kết hợp này cùng L’Officiel, SpaceSpeakers khoác lên mình những trang phục đắt giá trong bộ sưu tập Aria của Gucci trên loạt trang bìa. Giám đốc sáng tạo của Gucci chia sẻ rằng bộ sưu tập này tựa như một bản “pop aria” – khúc cao trào và đáng nhớ nhất của ông. Giữa SpaceSpeakers, L’Officiel và Gucci có những điểm tương đồng trong lịch sử phát triển, phong cách… Họ đều là những cái tên đình đám trong lĩnh vực của mình, là những tập thể đi qua nhiều giai đoạn phát triển khác nhau của thời cuộc mà vẫn giữ được bản sắc riêng. Mối liên kết giữa ba thương hiệu đã làm nên dấu ấn đặc biệt cho sự xuất hiện của SpaceSpeakers lần này.

Trong loạt bài phỏng vấn, tạp chí tập trung khai thác những câu chuyện trên hành trình 10 năm của tập thể SpaceSpeakers, cũng như định hướng riêng của mỗi nghệ sĩ. Khán giả biết được, điều giúp Touliver phát triển được SpaceSpeakers tới vị thế như ngày nay là “tính kỷ luật” chứ không phải “sự tuỳ hứng” như lầm tưởng của nhiều khán giả về những người làm nghệ thuật. Chia sẻ về cột mốc 10 năm của SpaceSpeakers, Touliver nói: “Tôi trân trọng và biết ơn quãng thời gian 10 năm qua. Rất nhiều thứ thay đổi, ngay cả bản thân mỗi người. Nhưng chúng tôi vẫn đi cùng nhau sau 10 năm, chúng tôi vẫn là SpaceSpeakers”.

Kỉ niệm 10 năm thành lập, SpaceSpeakers xuất hiện trên 10 trang bìa tạp chí lừng danh - 3

Touliver tiết lộ tính kỷ luật giúp SpaceSpeakers phát triển mạnh mẽ như hiện tại

JustaTee – một trong những thành viên đời đầu, nói về SpaceSpeakers: “Bọn tôi vẫn luôn bên nhau trên mọi chặng đường. Và âm nhạc của Spaceboys sẽ không bao giờ ngủ.” JustaTee là cái tên đình đám trong giới underground từ 10 năm trước. Tuy đã có nhiều thành tựu và được khán giả yêu mến, anh vẫn luôn muốn được nhìn nhận như một nghệ sĩ underground.

Là rapper luôn nhận được nhiều sự chú ý theo hướng tích cực và cả tiêu cực, Binz thẳng thắn: “Nếu tôi không có gì đáng để họ nói ra nói vào, thì hoặc là tôi bất tài vô dụng, hoặc là tôi sống mà không có bản sắc của riêng mình. Họ vẫn nói, nhưng Binz không muốn nhắc đến “họ” trong nhạc của mình nữa”.

Kỉ niệm 10 năm thành lập, SpaceSpeakers xuất hiện trên 10 trang bìa tạp chí lừng danh - 4

Binz sở hữu loạt bản hit về rap trong thời gian qua

Soobin cũng bộc bạch về quãng thời gian mang tính bước ngoặt trong sự nghiệp, khi anh quyết định chuyển từ hình tượng dịu dàng, trong sáng qua hình ảnh nam tính, gai góc. Anh nói: “Tôi bỗng không biết tiếp theo mình phải làm gì và quyết định ngừng lại để nghỉ ngơi và cũng để suy nghĩ thấu đáo về bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình. Tôi nhận ra tôi muốn quay lại với Hip Hop”.

Rhymastic, huấn luyện viên của gameshow Rap Việt, có những chia sẻ đầy tâm huyết về Rap/Hip Hop tại Việt Nam. Anh khẳng định: “Rap và Hip Hop đã là một lối sống, một văn hoá giữa cuộc sống muôn màu, muôn vẻ”.

Kỉ niệm 10 năm thành lập, SpaceSpeakers xuất hiện trên 10 trang bìa tạp chí lừng danh - 5

Soobin đang trở lại mạnh mẽ với âm nhạc

Đây là lần đầu tiên SpaceSpeakers cùng xuất hiện trên một trang bìa tạp chí. Trong thời gian tới, SpaceSpeakers được dự đoán sẽ tiếp tục khuynh đảo thị trường âm nhạc đầu năm 2022 khi thông báo sẽ ra mắt album và Liveshow kỷ niệm 10 năm hoạt động.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT