“Khúc Tiểu Tiêu” Vương Tử Văn cảm thấy diễn cùng Vương Khải rất thoải mái

Từ khi Hoan Lạc Tụng được phát sóng đến nay, số khán giả yêu thích cô nàng Khúc Tiểu Tiêu (Vương Tử Văn) tỷ lệ thuận với số tập. Cô nàng được yêu mến gọi là tiểu yêu tinh vì tính cách tinh ranh nhưng lại rất tốt bụng. Ấy nhưng từ khi bác sĩ Triệu Khải Bình (Vương Khải) chính thức lên sàn, người xem ngã ngửa khi thấy một Khúc Tiểu Tiêu “lầy lội” đi cưa trai, không khác gì một cô tiểu yêu tinh đang muốn “làm thịt” chàng bác sĩ Triệu hiền như Đường Tăng.

“Khúc Tiểu Tiêu” Vương Tử Văn cảm thấy diễn cùng Vương Khải rất thoải mái - Ảnh 1.
“Khúc Tiểu Tiêu” Vương Tử Văn cảm thấy diễn cùng Vương Khải rất thoải mái - Ảnh 2.

Nhưng gặp người trị được mình thì cũng như cô bé

“Khúc Tiểu Tiêu” Vương Tử Văn cảm thấy diễn cùng Vương Khải rất thoải mái - Ảnh 3.

Thế là đành “mặt dày” đi cua trai

“Khúc Tiểu Tiêu” Vương Tử Văn cảm thấy diễn cùng Vương Khải rất thoải mái - Ảnh 4.

Hôn anh thôi mà, em sợ sao!

Táo bạo mới là phong cách của Khúc Tiểu Tiêu! Vì thế mà không ít người từng hỏi Vương Tử Văn khi diễn những cảnh tình cảm như thế Vương Khải cô có ngượng ngùng gì không. Cô cho biết, vì bản thân là bạn lâu năm với Vương Khải nên mọi cảnh diễn tình cảm đều diễn rất thoải mái: “Vương Khải là nam diễn viên duy nhất mà tôi có thể thả lỏng khi diễn cùng, anh ấy cũng chẳng bận tâm gì cả, chúng tôi rất tự nhiên luôn”.

“Khúc Tiểu Tiêu” Vương Tử Văn cảm thấy diễn cùng Vương Khải rất thoải mái - Ảnh 5.

Như vậy, Hoan Lạc Tụng đã lên sóng được hơn 20 tập. Số lượt xem online đã vượt mặt cả Võ Thần Triệu Tử Long, đứng nhất với con số hơn 500 triệu. Độ phổ biến của “năm mỹ nhân tầng 22” là Lưu Đào, Tưởng Hân, Vương Tử Văn, Dương Tử và Kiều Hân lần lượt đứng trong top 10.

Một trong những điều góp phần cho thành công của Hoan Lạc Tụng chính là bộ tiểu thuyết gốc gồm ba tập của tác giả A Nại. Với số thông tin độ sộ về giới công sở, cũng như các quy tắc ngầm trong giới thương nghiệp, cả tiểu thuyết và phim chuyển thể đều khiến người xem cảm thấy câu chuyện về năm cô gái này rất chân thật và thuyết phục. Người ta bắt đầu tự hỏi tác giả tiểu thuyết rút cuộc là ai mà có thể hiểu rõ về giới thương nghiệp như vậy. Nhưng kết quả chẳng thể tìm được thông tin nào về tác giả A Nại này.

“Khúc Tiểu Tiêu” Vương Tử Văn cảm thấy diễn cùng Vương Khải rất thoải mái - Ảnh 6.

Theo thông tin từ nhà xuất bản, A Nại không phải là tiểu thuyết gia chuyên nghiệp, nghề nghiệp chính của A Nại thuộc về lĩnh vực thương nghiệp. Còn A Nại rút cuộc tên thật là gì, làm nghề gì, chẳng ai biết cả. Nhà xuất bản của Hoan Lạc Tụng từ chối tiết lộ các thông tin khác về vị tác giả thần bí này, vì lý do họ đã cùng A Nại ký hợp đồng bảo mật trong 20 năm. Sách được chính thức xuất bản từ năm 2010, như vậy, phải là năm 2030 chúng ta may ra mới được biết gì đó về vị cao nhân này.

Hoan Lạc Tụng hiện đang được chiếu trên kênh Đông Phương vào lúc 19:30 hàng ngày (giờ địa phương).

(Nguồn: sina)

Nguồn : Theo kenh14.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT