Khoe hình xinh đẹp tại Rome, Kim Tae Hee bị tố làm trò giữa đám đông du khách

Sáng sớm 4/5, trang tin tức Nate News đăng tải một bài báo có tựa đề “Vẻ đẹp Kim Tae Hee khiến mọi người chăm chú ngắm nhìn. Sự chú ý đổ dồn vào Kim Tae Hee”. Trong đó, một bức ảnh cho thấy khoảnh khắc nữ diễn viên chăm chú chụp lại cảnh đẹp bên trong một nhà thờ tại Rome và xung quanh là những du khách nước ngoài đang đồng loạt hướng ánh nhìn vào cô.

Bài báo ca ngợi hết lời vẻ đẹp không tì vết của Kim Tae Hee ở tuổi 36 khiến người người ngưỡng mộ, tuy nhiên sau đó lại bị cư dân mạng Hàn “ném gạch đá” không thương tiếc. Thậm chí, chính Kim Tae Hee cũng bị chê trách vì làm trò lố giữa đại điểm du lịch.

Khoe hình xinh đẹp tại Rome, Kim Tae Hee bị tố làm trò giữa đám đông du khách - Ảnh 1.

Cụ thể, nhiều người nhận ra rằng, du khách tại đây không hề thích thú khi ngắm nhìn Kim Tae Hee mà chỉ đơn giản là chú ý vì nhiều phóng viên tập trung xung quanh nữ diễn viên để chụp hình. Thậm chí có người còn có ánh nhìn khá khó chịu khi cô bỗng đứng chặn giữa lối đi.

Netizen Hàn phản ứng khá gay gắt: “Không phải họ chú ý bởi vì Kim Tae Hee bỗng nhiên dừng lại để chụp ảnh giữa đoàn du khách đang di chuyển sao? Để ý mà xem, chẳng khách du lịch nước ngoài nào chụp ảnh cả ngoài cô ấy”, “Tất nhiên họ nhìn chằm chằm là vì có một đoàn phóng viên đứng giữa lối đi chỉ để chụp hình một người “tự sướng” giữa nhà thờ thôi mà”, “Đến các nước phương Tây rồi chỉ thấy vẻ đẹp như Kim Tae Hee nhan nhản ngoài kia”,…

Nhiều ngày nay, nữ thần sắc đẹp của Hàn Quốc Kim Tae Hee bỏ lại lịch trình bận rộn để đi nghỉ dưỡng tại châu Âu. Qua những tấm hình nữ diễn viên khoe trên Instagram cá nhân có thể thấy rằng, Kim Tae Hee đang du lịch tại Ý, vùng đất xinh đẹp và lãng mạn khiến ai cũng ước ao được một lần đặt chân đến. Hình chụp của Kim Tae Hee cũng được báo chí cập nhật nhanh chóng, tuy nhiên, netizen Hàn lại tỏ ra quá khe khi truyền thông Hàn khen ngợi “gà nhà”.

Khoe hình xinh đẹp tại Rome, Kim Tae Hee bị tố làm trò giữa đám đông du khách - Ảnh 2.

Kim Tae Hee hòa mình vào không khí của vùng đảo Ischia

Khoe hình xinh đẹp tại Rome, Kim Tae Hee bị tố làm trò giữa đám đông du khách - Ảnh 3.
Khoe hình xinh đẹp tại Rome, Kim Tae Hee bị tố làm trò giữa đám đông du khách - Ảnh 4.

Loạt hình Kim Tae Hee du lịch tại nước ngoài

Nguồn: Nate, Instagram


Theo Kenh14.vn

XEM THÊM TIN KHÁC

TIN HOT